Thứ sáu, 28/12/2018, 07:13 (GMT+7)

Lê Thúy thông báo nghỉ làm người mẫu để chuẩn bị sinh con

Người mẫu chia sẻ 'đã đến lúc em dành thời gian nghiêm túc lên kế hoạch và nghĩa vụ để được làm mẹ rồi'. 

Chiều 27/12, Lê Thúy đăng tải status chia sẻ về quyết định tạm dừng công việc làm người mẫu để chuẩn bị cho thiên chức làm mẹ. Cô gửi lời cảm ơn đến NTK Đỗ Mạnh Cường vì đã đồng hành cùng cô suốt 8 năm. Bà xã doanh nhân Đỗ An cũng hy vọng sau khi sinh con cô sẽ lấy lại được vóc dáng thanh mảnh để quay lại với nghề.

"Đồng hành cùng anh 8 năm, anh luôn là người dìu dắt lo lắng cho em kể cả khi em đã có chồng. Vẫn thói quen em có buồn, có vui và có trăn trở điều gì anh luôn là người đầu tiên em nghĩ đến để em được thoải mái chia sẻ tất cả mọi chuyện mà không đắn đo suy nghĩ. 8 năm được đồng hành cùng anh là cả một quãng thời gian đẹp nhất của cuộc đời em. Quãng thời gian đó suốt cuộc đời này em sẽ không bao giờ quên. Cảm ơn anh đã giúp đỡ em để cho em có được một cuộc sống đơn giản nhưng đầy ấm áp". 

Lê Thúy gửi lời cảm ơn đến NTK Đỗ Mạnh Cường.

Lê Thúy gửi lời cảm ơn đến NTK Đỗ Mạnh Cường.

"Hôm nay là show diễn cuối cùng mà em được tham gia và đồng hành cùng anh. Đã đến lúc em dành thời gian nghiêm túc lên kế hoạch và nghĩa vụ để được làm mẹ của mình rồi. Nếu sau này em còn ốm còn đẹp thì anh nhớ vẫn cho em mặc một bộ đi cho đỡ nhớ nghề nha", Lê Thúy nhắn gửi NTK Đỗ Mạnh Cường.

Lê Thúy và Đỗ An kết hôn đầu năm 2015. Sau ba năm kết hôn, cặp đôi vẫn giữ được sự lãng mạn trong đời sống tình cảm. Lê Thúy từng chia sẻ đôi khi cô bị áp lực chuyện sinh con bởi có quá nhiều người hỏi han. Gần đây, người mẫu tập trung tăng cân theo lời khuyên của bác sĩ để chuẩn bị cho việc có bầu. Cô mừng vì đã tăng cân kha khá. 

Lê Thúy thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên ông xã Đỗ An.

Lê Thúy thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên ông xã Đỗ An.

Gần đây Lê Thúy cũng thường xuyên để lộ vòng 2 lớn hơn trước. Ngày 22/12 vừa qua, nữ người mẫu cũng đăng ảnh cô bồng bế em bé kèm chú thích "tập dần là vừa". Nhiều người hâm mộ nhận định cô đang mang thai nhưng chưa thông báo đến mọi người. Họ hy vọng sớm nhận được tin vui của cô.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?