Thứ năm, 26/1/2017, 14:14 (GMT+7)

Lệ Rơi theo gót Ngọc Trinh rao bán sim 'khủng' trên mạng

Sau một thời gian dài im hơi, lặng tiếng, Lệ Rơi bất ngờ gây chú ý khi rao bán sim điện thoại có giá hàng trăm triệu đồng trên Facebook.

Cách đây vài ngày, Lệ Rơi bất ngờ rao bán sim điện thoại có số đuôi là 88888 với mức giá lên tới 245 triệu đồng. Chỉ sau một ngày, anh tiếp tục thông báo rằng sim số đẹp này đã có chủ nhân, thậm chí còn được bán với mức giá lên đến hơn 400 triệu đồng.

Sự việc đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng, đồng thời cho rằng Lệ Rơi đang “theo gót” Ngọc Trinh để tự PR, gây sự chú ý cho bản thân sau khoảng thời gian dài vắng bóng.

le-roi-theo-got-ngoc-trinh-rao-ban-sim-khung-tren-mang

Ba năm trước đây, Lệ Rơi được nhiều người biết đến là một anh nông dân trồng ổi với giọng hát “thảm họa”, thường xuyên cover các ca khúc nhạc trẻ và đăng tải trên Youtube. Đầu năm 2015, anh bỏ công việc trồng ổi tại quê nhà, thử sức với nhiều công việc mới như đóng video hài, sửa chữa laptop… Hồi tháng 9/ 2016, Lệ Rơi nhận phải nhiều lời chỉ trích khi đến cúng Tổ nghề sân khấu tại điểm cúng do nghệ sĩ Trà My chủ trì bởi trên thực tế, anh chưa bao giờ được khán giả coi như một nghệ sĩ thực thụ.

Hiện tại, Lệ Rơi đã trở về quê hương, phát triển mô hình kinh doanh ổi sạch mang tên mình.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả