Lệ Quyên buồn vì bị hiểu lầm 'đá xéo' Đông Nhi đoạt giải 'Ca sĩ của năm'

Nữ ca sĩ cho biết 'chỉ nói vài câu vu vơ, vô tình lại thành chuyện' và hứa lần sau sẽ cẩn thận hơn trong câu chữ.

Thứ năm, 18/4/2019, 11:15 (GMT+7)

Lệ Quyên vừa gây chú ý khi dính lùm xùm "đá xéo" đàn em vừa thắng giải "Cống hiến". Sự việc bắt nguồn từ những phát ngôn của cô trên Facebook một người bạn. Khi người này viết: "Bạn ca sĩ mình nghe không nuốt được bài nào vào tai được giải ca sĩ của năm. Chắc do gu nhạc của mình cũ quá". Lệ Quyên liền bình luận: "Khó mới đẳng cấp". Chủ nhân bài đăng đáp lại Lệ Quyên: "Cái khó nó mới đặc biệt, đặc biệt là khó nghe". Lệ Quyên tiếp tục hùa theo: "Thôi mình cứ dễ nuốt, nhiều cơm cho nó lành".

Những bình luận khiến Lệ Quyên bị cho là đá xéo Đông Nhi. 

Những bình luận khiến Lệ Quyên bị cho là "đá xéo" Đông Nhi. 

Không đồng tình với nhận xét này của Lệ Quyên, fan của Đông Nhi đã vào trang cá nhân của cô hỏi thẳng: "Chị giải thích câu nói mới đây khi Đông Nhi nhận giải 'Ca sĩ của năm' trong Cống hiến được không ạ?". Lệ Quyên phân trần cô chỉ vô tình gây hiểu lầm: "Nhi ngoan, chị quý Nhi lắm. Quản lý truyền thông của chị cũng thân với Nhi. Thật sự xưa nay chị chẳng bao giờ liên quan và để ý giải thưởng cả. Giải này cũng vậy, chị có để ý đâu, không biết ai được giải gì. Sáng nay ngủ dậy mới hết hồn. Chị nói vài câu vu vơ, vô tình lại thành chuyện rồi. Thôi cũng sẽ cẩn thận hơn vậy". Cô cũng rất buồn vì gây ra hiểu lầm không đáng có này nên lần sau sẽ rút kinh nghiệm trong lời ăn tiếng nói.

Lệ Quyên phân trần chỉ là hiểu lầm. 

Lệ Quyên phân trần tất cả chỉ là hiểu lầm. 

Trong khi đó, Đông Nhi không đôi co gây tranh cãi về câu chuyện của Lệ Quyên, nữ ca sĩ khéo léo phớt lờ và chỉ gửi những lời cảm ơn đến mọi người: "Nói làm sao hết những lời yêu thương và biết ơn đến mọi người. Cám ơn tất cả những lời chúc mừng, những lời nhắn gửi đầy chân thành của các anh chị em bạn bè từ đêm qua đến giờ. Hạnh phúc nhất là khi luôn được sống giữa những tình cảm trân quý ấy. Cám ơn 'Cống hiến', giới chuyên môn và truyền thông một lần nữa vì đã tin tưởng Nhi sau 11 năm cố gắng. Cám ơn những người đồng đội Ten On Ten đã cùng Nhi tạo nên cột mốc 10 năm tuyệt vời".

Đông Nhi trên sân khấu nhận giải Ca sĩ của năm.

Đông Nhi trên sân khấu nhận giải "Ca sĩ của năm".

Lễ trao giải "Cống hiến 2019" diễn ra ở TP HCM tối 16/4. Đông Nhi chiến thắng giải thưởng quan trọng - "Ca sĩ của năm". Năm qua, cô có nhiều hoạt động nổi bật kỷ niệm 10 năm sự nghiệp. Liveshow Ten on Ten được ban tổ chức đánh giá cao về ý tưởng, độ hoành tráng. Cô cũng phát hành nhiều MV gây chú ý như: Xin lỗi anh quá phiền, Giả vờ say, Con rối của em.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?