Lê Phương bắt đầu 'đuối' vì quá cẩn thận khi mang thai

Nữ diễn viên chú trọng sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên trong thai kỳ nhưng bắt đầu 'đuối' vì tốn nhiều thời gian, công sức.

Thứ tư, 14/8/2019, 15:41 (GMT+7)

Diễn viên Lê Phương cho biết từ ngày bầu bí cô làm việc gì cũng thấy khó khăn và mất nhiều thời gian. Cô cũng kỹ tính hơn trong mọi việc nên luôn chú trọng lựa chọn sản phẩm có các thành phần thiên nhiên để bảo vệ sức khỏe cho cả mẹ và bé. Tuy nhiên quan niệm này cũng khiến cô nhức đầu vì tốn nhiều thời gian và công sức.

Cô được mẹ chỉ cho cách giặt quần áo bằng quả bồ hòn. Ban đầu cũng hăm hở tìm mua rồi nghiên cứu, hì hục cả buổi sáng nhưng quần áo cũng không sạch được hơn là bao. Cô mong muốn chị em nào có kinh nghiệm hoặc mẹo gì hay thì chia sẻ để học tập.

Lê Phương đang mang thai con gái của ông xã Trung Kiên.

Lê Phương đang mang thai con gái của ông xã Trung Kiên.

Lê Phương đang mang thai ở tuần cuối của thai kỳ. Nữ diễn viên cho biết ngày dự sinh con gái (đặt tên là Bông) trùng với Cà Pháo cả ngày lẫn tháng. Tuy nhiên hành trình của hai anh em lại "như đen với trắng". Nếu bé Bông may mắn, trọn vẹn hơn khi được cả bố và mẹ yêu thương, chăm sóc từng li từng tí từ ngày đầu mang thai thì bé Cà Pháo lại thiệt thòi đủ đường.

Trước đó Lê Phương từng thừa nhận mang thai lần đầu là ngày tháng tối tăm nhất đời. Ngày đó cuộc hôn nhân của nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ và ông xã Quách Ngọc Ngoan đổ vỡ. Lê Phương cho biết cô trắng tay, phải nương nhờ nhà ngoại và từng lo lắng con sẽ bị tự kỷ khi mang thai bé Cà Pháo. Đến với Trung Kiên ở cuộc hôn nhân thứ hai này, Lê Phương thấy mình quá may mắn vì được bù đắp vì được chồng yêu, gia đình chồng thương con dâu hết mực. Lê Phương nhắn nhủ con gái sắp chào đời: "Bông à, con may mắn hơn, trọn vẹn hơn! Mong ước con thông minh lương thiện, như Bông hoa rực rỡ sắc hương, và yêu thương anh Hai thật nhiều, con nhé".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?