Thứ ba, 6/8/2019, 10:20 (GMT+7)

Lan Phương hẹn hò riêng chồng Tây để giữ lửa hôn nhân

Nữ diễn viên cho biết, hai vợ chồng ngồi ăn tối, ngắm mưa và uống rượu vang khiến cô có cảm giác như đang đi hẹn hò. 

Lan Phương vừa chia sẻ vợ chồng cô trốn con gái đi chơi riêng để hâm nóng tình yêu. Kèm theo đó là loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc hai người ngồi ăn tối, uống rượu vang, cocktail và ngắm mưa. "Cảm giác như đang đi hẹn hò và anh ý tỏ tình như cách đây hai năm", Lan Phương tâm sự.

Lan Phương hẹn hò riêng chồng Tây để giữ lửa hôn nhân

Nữ diễn viên cho rằng khi lập gia đình, có con nhỏ thì cuộc sống sẽ phải lo nhiều thứ. Khi ấy sự lãng mạn cũng giảm đi nhiều. "Có người nghĩ sau khi cưới một thời gian, chẳng có gì mới mẻ nên không cần phải có những bữa tối lãng mạn hai người hay những khoảnh khắc riêng tư nói chuyện với nhau. Nhưng càng như vậy, cuộc sống càng tẻ nhạt. Bạn hãy tưởng tượng đột nhiên chồng nhắn tin mời vợ đi ăn tối chỉ có hai người rồi vợ háo hức ăn mặc đẹp. Hai vợ chồng nắm tay nhau đi ăn những món ngon ở một nhà hàng và âm nhạc dịu dàng làm cuộc nói chuyện ngọt ngào, gần gũi hơn. Cứ thỉnh thoảng như thế thì vợ nào mà chẳng háo hức yêu chồng", Lan Phương viết.

Vợ chồng Lan Phương trốn con đi chơi để hâm nóng tình yêu.

Vợ chồng Lan Phương trốn con đi chơi để hâm nóng tình yêu.

Nhiều người đồng quan điểm với Lan Phương và chúc vợ chồng cô luôn giữ mãi được ngọn lửa hạnh phúc. "Hạnh phúc đơn giản chỉ là vậy, đôi khi cũng là niềm ao ước của bao người. Chúc anh chị hãy cứ mãi mãi như những ngày đầu ánh mắt chạm nhau. Chúc cho đại gia đình chị luôn luôn vui khỏe", một người bình luận.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao