Thứ sáu, 7/6/2019, 09:44 (GMT+7)

Lan Phương chỉ ra sự khác biệt showbiz ở hai miền Nam và Bắc

Nữ diễn viên cho rằng, miền Nam nghệ sĩ luôn phải có chiêu trò để khán giả nhớ mình, còn miền Bắc chẳng chiêu trò gì.

Lan Phương vừa đăng trên trang cá nhân một status dài chỉ ra những điểm khác biệt trong showbiz ở hai miền Nam và Bắc mà cô cảm nhận được. Nữ diễn viên cho biết, nhiều người ngạc nhiên khi cô chuyển ra Hà Nội sống và đóng phim lại nhận được kết quả tốt hơn so với hồi ở Sài Gòn, dù cô không có scandal hay thị phi gì.

Lý giải về việc này, Lan Phương chia sẻ: "Những khác biệt căn bản mà tôi nhận thấy giữa 2 môi trường phim ảnh hai miền đó là miền Nam thì chạy show như điên, tiền quay phim kiếm rất nhanh (vì tiến độ quay nhanh) nhưng có lúc phát hoảng vì thiếu show. Ngược lại, miền Bắc thì bình thản ở nhà chơi với con. Tiền quay phim kiếm rất chậm (vì tiến độ quay chậm) nhưng sau đó hiệu ứng của bộ phim giúp mình kiếm tiền nhanh".

Nữ diễn viên Nàng dâu Order cho rằng sự khác biệt dễ thấy nhất là ở miền Nam người nghệ sĩ luôn phải có chiêu trò để khán giả nhắc tới mình, còn miền Bắc chẳng chiêu trò gì, chỉ có tác phẩm phim ảnh chứng minh. "Các nghệ sĩ ở miền Nam luôn phải đa năng, năng động và làm nhiều vai trò. Bạn cũng nhanh nổi tiếng nhưng rồi cũng biến mất rất nhanh. Miền Bắc gần như ngược lại, nghệ sĩ sống bình thản, chắc chắn và thường giỏi nhất một nghề mình chọn", Lan Phương tâm sự.

Lan Phương cho rằng, miền Nam thì chạy show như điên, còn miền Bắc thì ở nhà bình thản chơi với con.

Lan Phương cho rằng, miền Nam thì chạy show như điên, còn miền Bắc thì ở nhà bình thản chơi với con.

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè và đồng nghiệp đồng quan điểm với Lan Phương. "Đúng là môi trường làm việc của hai miền Nam và Bắc là khác nhau. Ví dụ, phim miền Nam kịch bản tôi thấy rất mỏng và hời hợt. Nhưng kịch bản phim truyền hình miền Bắc luôn sâu sắc. Câu chuyện hay có ý nghĩa và thu hút người xem từ tập một. Showbiz miền Nam nhiều thị phi và tai tiếng hơn miền Bắc", một người dùng bình luận. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao