Thứ ba, 4/2/2020, 11:19 (GMT+7)

Lan Phương bênh vực Minh Đạo

Diễn viên Lan Phương cho rằng Minh Đạo không có lỗi khi ăn thịt dơi, trách nhiệm thuộc về nhà sản xuất show truyền hình thực tế.

Lan Phương nhận được nhiều chú ý khi lên tiếng bênh vực Minh Đạo giữa làn sóng anh bị chỉ trích vì quá khứ từng ăn thịt dơi. Cô cho rằng nam diễn viên nổi tiếng người Đài Loan không có lỗi, trách nhiệm thuộc về những người sản xuất chương trình.

"Khổ thân anh diễn viên ở Đài Loan, do nhiều năm trước tham gia một show truyền hình thực tế phải ăn dơi mà bây giờ bị tẩy chay quá. Có phải lỗi anh ấy đâu, lỗi là ở những người sản xuất ra chương trình và thử thách anh ấy ăn món dơi mà. Là nghệ sỹ, ai tham gia gameshow chẳng phải cố gắng hoàn thành thử thách của mình chứ. Mọi người đang lo lắng hoang mang vì dịch bệnh nên cứ thấy một ai có chút liên quan là tóm lấy trách tội để trút hết sự hoang mang lo sợ của mình. Nhưng làm vậy thật tội nghiệp và không công bằng cho anh ý", Lan Phương bày tỏ sự đồng cảm.

Diễn viên Lan Phương.

Diễn viên Lan Phương.

Minh Đạo từng ăn thịt dơi trong một show truyền hình thực tế năm 2002. Tham gia chương trình này, các nghệ sĩ phải nếm qua những món ăn độc lạ như dơi, rắn, chuột... Gần đây hình ảnh nam tài tử ăn thịt dơi bị nhà văn Lưu Tín Đạt chia sẻ lại và bức xúc viết: "Minh Đạo, một người nổi tiếng từng ăn thịt dơi. Anh không sợ bản thân nhiễm bệnh hay ảnh hưởng xấu đến giới trẻ sao. Anh phải ngay lập tức xin lỗi công chúng hoặc nhanh chóng rời khỏi làng giải trí đi".

Hình ảnh Minh Đạo ăn thịt rơi nhiều năm trước.

Hình ảnh Minh Đạo ăn thịt rơi nhiều năm trước.

Nhiều người sau đó cũng lên tiếng chỉ trích và đòi tẩy chay nam diễn viên. Số khác lại tỏ ra thông cảm và cho rằng mọi người đang đẩy câu chuyện đi quá xa vì sự việc trên đã xảy ra cách đây 18 năm, không liên quan đến dịch virus corona hiện nay. Hơn nữa Minh Đạo cũng không tự nguyện ăn. Trong một lần trả lời truyền thông, tài tử Hoàng tử ếch từng cho biết: "Dơi! Tất cả các món liên quan đến dơi đều khiến tôi kinh hãi".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?