Thứ hai, 14/10/2019, 16:03 (GMT+7)

Lan Khuê sắp sinh con trai

'Hoa khôi áo dài' Lan Khuê lần đầu tiết lộ giới tính của đứa con sắp sinh, trong tiệc kỷ niệm một năm ngày cưới.

Một người bạn của Lan Khuê mới chia sẻ một video ghi lại bữa tiệc kỷ niệm một năm ngày cưới. Trong video, Tuấn John nói lời yêu thương với vợ: "Mình sẽ xây dựng nên một gia đình hạnh phúc. Vì mình luôn tôn trọng nhau, từ đó có sự yêu thương. Love you". Lan Khuê mỉm cười hạnh phúc khi nghe lời nhắn nhủ của ông xã. Cô cũng gửi lời cảm ơn tới bạn bè đã luôn đồng hành và chung vui cùng mình.

Lan Khuê sắp sinh con trai
 
 

Vợc chồng Lan Khuê - Tuấn John trong tiệc mừng kỷ niệm một năm ngày cưới.

"Cảm ơn mọi người rất là nhiều bởi vì mọi người một lần nữa luôn có mặt trong dịp đặc biệt của Khuê và anh John. Trong mọi khoảnh khắc đều có tất cả mọi người là điều Khuê hạnh phúc nhất. Năm nay cũng là đội hình cũ nhưng cũng có một người mới. Và sang năm những lễ kỷ niệm lại có thêm một thành viên nhí. Khuê nghĩ rằng sang năm sẽ không được ngồi trật tự như thế này nữa đâu vì ông này sẽ phá rất là nhiều", Lan Khuê chia sẻ.

Đây là lần đầu tiên Lan Khuê chính thức xác nhận giới tính của thành viên mới sắp chào đời. Đang ở tháng thứ 8 của thai kỳ, siêu mẫu cho biết đã tăng 10 kg so với thuở son rỗi. Vợ chồng cô đã chuẩn bị nhiều đồ đạc để chào đón thiên thần nhỏ. Cô dự định sẽ sớm quay lại với công việc sau khi sinh con.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?