Lan Khuê 'cưa sừng làm nghé' khi hoá nữ sinh

Người đẹp diện áo sơ mi và váy xếp li khéo léo che bụng bầu 6 tháng khi đi làm từ thiện tại Vũng Tàu.

Chủ nhật, 11/8/2019, 16:47 (GMT+7)
Lan Khuê đang mang thai ở tháng thứ sáu nhưng vẫn tích cực tham gia công tác thiện nguyện. Ngày 10/8, cô đồng hành cùng một số người đẹp tham dự sự kiện và trao học bổng cho các hoàn cảnh khó khăn tại Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Lan Khuê đang mang thai ở tháng thứ sáu nhưng vẫn tích cực tham gia công tác thiện nguyện. Ngày 10/8, cô đồng hành cùng một số người đẹp tham dự sự kiện và trao học bổng cho các hoàn cảnh khó khăn tại Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Người đẹp hào hứng chia sẻ: Sau khi trao quà và học bổng xong, xin phép các bé và các thầy cô giáo cho các cô được phá phách chút xíu. Buổi từ thiện ngày hôm nay rất vui và đầy ý nghĩa. Hy vọng những phần quà này sẽ là vũ khí để các em chiến đấu với con chữ, giành lấy kiến thức. 

Hoa khôi áo dài hào hứng chia sẻ: "Sau khi trao quà và học bổng xong, xin phép các bé và các thầy cô giáo cho các cô được phá phách chút xíu. Buổi từ thiện ngày hôm nay rất vui và đầy ý nghĩa. Hy vọng những phần quà này sẽ là vũ khí để các em chiến đấu với con chữ, giành lấy kiến thức". 

Hoa khôi áo dài diện áo sơ mi trắng và đầm xếp li khéo léo che bụng bầu, cô tự nhận mình là nữ sinh và thích thú khi ôn lại những trò chơi một thời của tuổi học trò. 

Cô diện áo sơ mi trắng và đầm xếp li khéo léo che bụng bầu. Lan Khuê tự nhận mình là nữ sinh và thích thú khi ôn lại những trò chơi một thời của tuổi học trò. 

Tớ thấy tớ thơ lắm. Các bạn có thấy vậy không?, người đẹp hỏi fan.

"Tớ thấy tớ ngây thơ lắm. Các bạn có thấy vậy không?", người đẹp hỏi fan.

Trong chuyến đi có cả mẹ của nguòi đẹp theo chăm sóc con gái. Lan Khuê sẽ tiếp tục hành trình lan toả yêu thương tại Đà Nẵng vào ngày 17/8 tới. 

Trong chuyến đi có cả mẹ của người đẹp theo chăm sóc con gái. Lan Khuê sẽ tiếp tục hành trình lan toả yêu thương tại Đà Nẵng vào ngày 17/8 tới. 

Cherry Trần 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?