Lâm Vỹ Dạ gọi tên sao Hàn là 'Sóng Sun Hùn' bị Trấn Thành chọc quê

"Phim 'Trái tim mùa thu' làm gì có anh 'Sóng Sun Hùn'. Có Song Seung Hun thì có", Trấn Thành bắt bẻ cách phát âm của Lâm Vỹ Dạ.

Thứ tư, 20/6/2018, 19:53 (GMT+7)

Trên YouTube, Trấn Thành vừa đăng video ghi cảnh Lâm Vỹ Dạ bị anh bắt bẻ khi phát âm sai tên của diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc - Song Seung Hun. Trong video, nữ diễn viên hài nói: "Em rất thích anh 'Sóng Sun Hùn'. Anh 'Sóng Sun Hùn' là một diễn viên người Hàn Quốc rất nổi tiếng và ai ở Hàn Quốc cũng biết anh 'Sóng Sun Hùn' hết á. Anh ấy đóng phim 'Trái tim mùa thu' và 'Thần chết". Lập tức, Trấn Thành ngắt lời: "Trái tim mùa thu' làm gì có anh 'Sóng Sun Hùn'. Có anh Song Seung Hun thì có ấy".

Để minh chứng cho điều mình nói là đúng, Lâm Vỹ Dạ quay sang hỏi một người Hàn Quốc đang đứng gần mình. Trả lời Lâm Vỹ Dạ, người này nói rằng anh cũng không biết "Sóng Sun Hùn" là ai. Ngay lập tức, nữ diễn viên đã bị Trấn Thành chọc quê vì cách phát âm sai. Lâm Vỹ Dạ phản ứng: "Tại vợ anh đó. Tại vợ anh chỉ bậy nên giờ người ta không biết, em mới quê như vậy đó. Tại bà Hari Won chỉ 'Sóng Sun Hùn' đó".

Lâm Vỹ Dạ gọi tên sao Hàn là 'Sóng Sun Hùn' bị Trấn Thành chọc quê 
 
 

Sau 3 giờ đăng tải, video này đã thu hút gần 100.000 lượt xem, rất nhiều người tỏ ra thích thú trước độ hài hước của Lâm Vỹ Dạ và Trấn Thành. Facebook Tâm Lê viết: "Hai diễn viên hài có khác, làm khán giả cười rụng rốn mất thôi. Chị Vỹ Dạ diễn dễ thương và đáng yêu quá à!". "Chị Lâm Vỹ Dạ và anh Trấn Thành mà diễn cùng nhau thì độ lầy của họ không khiến mọi người cười mới lạ. Em bái phục chị Vỹ Dạ với cái tên 'Sóng Sun Hùn' khiến em cười đau bụng quá", Facebook Loan Nguyễn chia sẻ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?