Thứ hai, 29/6/2020, 00:03 (GMT+7)

Lâm Vỹ Dạ bị fan chơi xấu

Diễn viên Lâm Vỹ Dạ bức xúc khi bị một tài khoản mạo danh đặt nhiều đơn hàng gửi đến nhà riêng của cô và yêu cầu trả tiền.

Lâm Vỹ Dạ gọi việc fan đặt hàng và bắt cô phải trả tiền cho đơn hàng là vô văn hóa. Nữ diễn viên đề nghị khán giả này dừng việc mạo danh cô, nếu không sẽ truy đến cùng. Cô bức xúc viết: "Tôi yêu cầu bạn có nick Facebook là Dạ My để avatar hình tôi dừng ngay hành động vô văn hoá này lại. Đề nghị bạn xoá ngay hình tôi và các thông tin liên quan đến tôi. Mang danh fan tôi mà đi quậy kiểu đó là không có được rồi. Bạn nghĩ bạn quậy lại tôi không?".

Tài khoản giả mạo đặt hàng đến địa chỉ nhà riêng của Lâm Vỹ Dạ.

Tài khoản giả mạo đặt hàng đến địa chỉ nhà riêng của Lâm Vỹ Dạ.

"Bạn đặt mấy đơn hàng đến nhà tôi bắt tôi trả tiền, để số điện thoại quản lý tôi làm số liên lạc. Trời mưa trời gió bạn để shipper họ đến nhà tôi giao hàng như vậy bạn thấy vui? Tôi không biết mục đích của bạn là gì nhưng bạn chọc điên tôi rồi đấy nhé! Bạn còn tiếp tục thì đừng trách tôi vì đây không phải là lần đầu. Đừng nghĩ là tôi không tìm ra được bạn nhé", Lâm Vỹ Dạ cảnh cáo.

Diễn viên Lâm Vỹ Dạ.

Diễn viên Lâm Vỹ Dạ.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng nhắn nhủ các fan bỏ kiểu đặt hàng tặng idol (thần tượng) nhưng bắt họ trả tiền. Việc làm này là khiếm nhã và cô cũng không bao giờ nhận những đơn hàng không rõ nguồn gốc. Cô cũng khuyên phía giao hàng nên xác nhận lại với số điện thoại người đặt trước khi giao để tránh trường hợp tương tự xảy ra.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao