Thứ năm, 4/4/2019, 14:10 (GMT+7)

Lam Trường và vợ kỷ niệm 9 năm bên nhau

Nam ca sĩ và bà xã Yến Phương đưa con gái Yên Lam du lịch Đà Nẵng, vừa nghỉ ngơi vừa kết hợp mừng kỷ niệm 9 năm bên nhau. 

Ngày 3/4, vợ chồng Lam Trường bắt đầu chuyến du lịch nhân dịp kỷ niệm 9 năm bên nhau. Nam ca sĩ chia sẻ: Lần này đi tắm biển, hy vọng con sẽ không sợ biển như hồi 6 tháng tuổi lúc ở Hawaii. 

Ngày 3/4, vợ chồng Lam Trường bắt đầu chuyến du lịch Đà Nẵng nhân dịp kỷ niệm 9 năm bên nhau. Nam ca sĩ chia sẻ: "Lần này đi tắm biển, hy vọng con sẽ không sợ biển như hồi 6 tháng tuổi lúc ở Hawaii". 

Tiểu công chúa nhà Lam Trường càng lớn càng lém lỉnh, đáng yêu. Mới 2 tuổi nhưng Phoebe đã biết tạo dáng đủ tư thế trong bộ đồ bơi sắc màu. 

"Tiểu công chúa" nhà Lam Trường càng lớn càng lém lỉnh, đáng yêu. Mới 2 tuổi nhưng Phoebe đã biết tạo dáng đủ tư thế trong bộ đồ bơi sắc màu. 

Mời cả nhà ngắm siêu mẫu bikini nhí 2019, Yến Phương chú thích cho loạt ảnh nhí nhảnh của con gái.

"Mời cả nhà ngắm siêu mẫu bikini nhí 2019", Yến Phương chú thích cho loạt ảnh nhí nhảnh của con gái.

Phoebe tên thật là Yến Lam, bé chào đời vào ngày 4/3/2017 tại Mỹ. 

Phoebe tên thật là Yên Lam, bé chào đời vào ngày 4/3/2017 tại Mỹ. 

Dù cách nhau 17 tuổi nhưng Lam Trường trông vẫn trẻ trung khi chụp cùng bà xã 9X. Cặp đôi kết hôn vào tháng 11/2014. Lam Trường từng ly hôn và có một con chung với vợ cũ. Yến Phương là lần kết hôn thứ hai của anh. 

Dù cách nhau 17 tuổi nhưng Lam Trường trông vẫn trẻ trung khi chụp cùng bà xã 9X. Cặp đôi kết hôn tháng 11/2014. Lam Trường từng ly hôn và có một con chung với vợ cũ. 

Trước khi về chung một nhà, Yến Phương và giọng caTình thôi xót xa đã bên nhau 4 năm. Lam Trường từng tiết lộ Yến Phương là khán giả hâm mộ anh từ nhỏ. Họ từng gặp nhau lần đầu khi cô mới 7,8 tuổi.

Trước khi "về chung một nhà", Yến Phương và giọng ca Tình thôi xót xa đã bên nhau 4 năm. Lam Trường từng tiết lộ Yến Phương là khán giả hâm mộ anh từ nhỏ. Họ từng gặp nhau lần đầu khi cô mới 7-8 tuổi.

Bà mẹ một con khoe body thon gọn với bikini. 

Bà mẹ một con khoe body thon gọn với bikini. 

[Caption]nnn

Cuối năm 2018, vợ chồng Lam Trường dính nhiều nghi vấn về rạn nứt hôn nhân khi Yến Phương thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái buồn trên trang cá nhân. Tuy nhiên, sau đó Lam Trường phủ nhận tin đồn này, anh cho biết bà xã là người nhạy cảm và nhiều năm không trở về quê hương nên nhớ nhà và hay buồn rầu. Tết Nguyên đán vừa qua Lam Trường đưa vợ và con gái về Việt Nam. Cách đây vài ngày, Yến Phương mượn những dòng thơ cô tâm đắc bày tỏ tình cảm của mình dành cho ông xã: "Anh đừng buồn vì em vẫn thương anh/ Dù cuộc sống chẳng dễ dàng là mấy/ Đôi lúc mệt nhoài có làm anh chán ngấy/ Anh cũng đừng buồn, em sẽ mãi ở đây". 

Tối 23/3 vừa qua, vợ chồng Lam Trường - Yến Phương tổ chức sinh nhật muộn, mừng con gái Yên Lam tròn 2 tuổi.

Tối 23/3 vừa qua, vợ chồng Lam Trường - Yến Phương tổ chức sinh nhật muộn, mừng con gái Yên Lam tròn 2 tuổi.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao