Thứ tư, 17/6/2020, 09:47 (GMT+7)

Lam Trường phì cười khi fan nói anh là 'gay kín'

Một khán giả khẳng định Lam Trường là người đồng tính và nhắn tin muốn được gặp nam ca sĩ khiến anh không nhịn được cười.

Lam Trường bất ngờ khi nhận được một tin nhắn gạ gẫm với nội dung: "Anh Trường, em biết anh là gay kín và muốn được gặp anh. Anh an tâm em cũng rất kín đáo". Chia sẻ ảnh chụp màn hình tin nhắn lên trang cá nhân, nam ca sĩ hỏi: "Ý em là sao" kèm icon cười thả ga.

[Khán giả nhắn tin gạ gẫm Lam Trường.

Khán giả nhắn tin gạ gẫm Lam Trường.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp liền trêu nam ca sĩ. Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh nhắn: "Thôi anh cứ thú thật với người ta đi. Hãy là chính mình đi nào, mạnh mẽ lên". Bà xã Lam Trường vào hỏi: "Còn em thì sao?" và nhận được câu trả lời "Yến Phương em lo được".

Ca sĩ Đàm Vinh Hưng hào hứng đùa: "Không đến lượt em đâu em gì đó ơi. Ưu tiên đồng nghiệp thân thân kín kín trước há". "Đàn anh thì come out trước đi anh, rồi em theo anh", ca sĩ Hoàng Bách hưởng ứng.

Lam Trường hạnh phúc bên bà xã Yến Phương và con gái.

Lam Trường hạnh phúc bên bà xã Yến Phương và con gái.

Ở tuổi 45, Lam Trường có cuộc sống hạnh phúc cùng bà xã kém 17 tuổi và con gái Phoebe (hơn 3 tuổi). Cả gia đình đang sống tại Việt Nam. Yến Phương kinh doanh online các sản phẩm thời trang và chăm lo gia đình trong lúc ông xã tiếp tục theo đuổi sự nghiệp ca hát. Ngoài thời gian chạy show, nam ca sĩ chủ yếu dành thời gian cho gia đình, thường xuyên đưa vợ con đi du lịch. Ngoài bé Phoebe, "anh Hai" còn có con trai riêng tên Kiến Văn, "trái ngọt" trong cuộc hôn nhân đầu với vợ cũ Ý An.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao