Thứ năm, 2/5/2019, 15:26 (GMT+7)

Lâm Khánh Chi được bố chồng bênh vực khi bị chê 'khoe hàng'

'Con cứ mặc thoải mái, ba không cấm, còn ai nói gì kệ người ta', bố chồng Lâm Khánh Chi nói.

Lâm Khánh Chi vừa livestream trên trang cá nhân giao lưu với người hâm mộ khi cô và ông xã về quê chồng ăn giỗ ông nội. Tại đây cô hỏi ý kiến bố chồng về việc sắp tới dự đám cưới người em ở Đồng Nai cô nên mặc đồ gì cho phù hợp. Bố chồng Lâm Khánh Chi thẳng thắn: "Con cứ mặc thoải mái, ba không cấm, còn ai nói gì kệ người ta. Mình đi đám cưới cần mặc đẹp. Thậm chí, con mặc đồ xấu ba mẹ buồn nên vợ chồng con thích mặc gì thì mặc. Người hâm mộ yêu con quý con họ hiểu, ngược lại những lời bàn tán không hay thì mặc kệ người ta. Gia đình luôn yêu thương con, quý mến con".

Cô cho biết, sở dĩ hỏi ý kiến bố mẹ chồng về việc này vì trước đó cô từng bị một số người bình luận không hay về trang phục, cho rằng cô mặc hở hang. "Lần trước mình về quê chồng dự đám cưới, mặc áo xẻ ngực bị một số người nói khoe hàng, lên án làm ba chồng không hài lòng. Vì ba nghĩ vấn đề đó bình thường, chứ ba rất thoải mái. Ba chồng thương Khánh Chi lắm", cô nói.

Lâm Khánh Chi cho biết, bố mẹ chồng rất thương mến cô.

Lâm Khánh Chi cho biết, bố mẹ chồng rất thương mến cô.

Dưới phần bình luận, nhiều người chúc mừng Khánh Chi vì có bố mẹ chồng tâm lý. Ca sĩ chuyển giới từng chia sẻ, cô được bố mẹ chồng yêu thương là vì tính cô thật thà, hiếu thảo. "Tôi thấy cứ sống có tâm, biết trước biết sau thì sẽ được bố mẹ chồng thương thôi. Người già họ không cần tiền bạc gì mà chỉ cần sự quan tâm thật lòng. Còn một khi người ta đã thấy mình khéo léo giả tạo thì dù có biếu bao nhiêu tiền cũng không thể lấy lòng được. Khi tôi biếu bố mẹ bất cứ món gì tôi cũng đặt cái tâm, sự hiếu thảo vào đó. Bố mẹ chồng cảm nhận được sự chân thành của tôi nên ông bà ngày càng yêu quý tôi hơn", cô tiết lộ bí quyết chinh phục nhà chồng.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả