Thứ năm, 8/6/2017, 10:35 (GMT+7)

Ký ức tuổi thơ trở lại với trò tắm mưa

Khoảnh khắc lũ trẻ hồn nhiên, nô đùa dưới cơn mưa đã khiến người xem nhớ lại những năm tháng 'Tuổi thơ dữ dội'.

Ký ức tuổi trơ trở lại với trò chơi tắm mưa
 
 
 

Những trò chơi tuổi thơ luôn là những kỷ niệm tươi đẹp và ý nghĩa, đó cũng là những ký ức mà bất cứ ai đã trưởng thành cũng hoài niệm được sống lại lần nữa. Đoạn video ngắn do tài khoản Nguyễn Cường chia sẻ ghi lại khoảnh khắc đáng yêu, vui tươi của lũ trẻ nhỏ đắm mình trong cơn mưa đã khiến bao trái tim thổn thức.

Dưới cơn mưa rào, chúng cởi trần cùng nhau nghịch ngợm, vừa tắm mưa vừa hào hứng bày các trò chơi. Sự hồn nhiên, những tiếng cười trong trẻo của lũ trẻ trong đoạn video ngắn đã thu hút hơn 9.300 lượt thích và hàng trăm ý kiến bình luận, nhận xét.

Tài khoản VietHa Dang bồi hồi nhớ lại: "Nhớ hồi lớp 2 bọn lớp tao ở cùng quanh khu cả, điển hình có thằng cùng bàn ở ngay đối diện nhà tao. Trời mưa nó đứng ra tắm mưa đường ống xả nước mưa từ mái bằng nhà nó xuống. Tao đang ngủ trưa mẹ tao ngồi trước cửa nhà thấy thế gọi tao dậy chỉ để chỉ cho tao là nó cởi chuồng tắm mưa kìa xong tao đồi ra tắm chung với nó mà mẹ tao không cho. Chúng mày thấy có bó tay không?". "Sung sướng nhất một đời con nít. Cởi truồng tắm mưa chạy nhảy vô tư", Facebooker Biển Xanh viết.

Facebooker Nguyễn Ngọc Bích chia sẻ: "Ngày xưa thấy trời mưa là tôi lôi xe đạp phi quanh xã để tắm mưa cho mát, đến lúc về nhà ướt hết mẹ tôi mới bảo con dở, mày thấy con dở nào như mày không ? Haha giờ cho tiền tôi cũng chịu rồi". Tài khoản Ngọc Thanh cũng viết: "Nhớ cái tuổi thơ quá. Hồi bé như không hẹn trước. Toàn bộ anh em chơi thân với nhau cứ đến khi trời mưa lại kéo nhau ra sân bóng gần nhà đá. Kệ thời tiết mưa to hay mưa bé đông đủ không thiếu một ai. Giờ nhìn lại cái sân bóng đó mỗi khi trời mưa mà lòng lại man mát buồn, nhớ cái thời cởi chuồng tắm mưa quá".

"Để trẻ chơi đùa với phát triển tự nhiên như này hơn là suốt ngày chăm chăm nhốt vào phòng điều hoà bật điện thoại cho chơi", một Facebooker khác cho hay.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao