Chủ nhật, 14/7/2019, 08:16 (GMT+7)

Kỳ Hân phẫu thuật cắt mí mắt

Bà xã Mạc Hồng Quân vừa can thiệp 'dao kéo' ở vùng mắt nên vẫn còn sưng. 

Diễn viên Kỳ Hân nhận nhiều chú ý khi công khai hình ảnh ngay sau khi tu sửa nhan sắc. Vừa phẫu thuật cắt mí nên mắt cô vẫn còn sưng. Bà xã Mạc Hồng Quân hào hứng khoe: "Sắp có đôi mắt to tròn như mong muốn với nếp mí rõ luôn rồi các chị ơi. Chờ em 5 ngày nữa cắt chỉ là sẽ rõ luôn". Nhiều người cho rằng mắt cũ của cô đã đẹp sao phải tiếp tục chỉnh sửa, Kỳ Hân đáp: "Mắt cũ của Hân bị thâm và sụp mí một bên".

Kỳ Hân công khai hình ảnh cắt mí mắt. 

Kỳ Hân công khai hình ảnh cắt mí mắt. 

Kỳ Hân từng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ năm 2016. Cô đã chi 250 triệu đồng cho bốn lần chỉnh sửa mũi và răng. Lúc bấy giờ nữ diễn viên quyết định "trùng tu" nhan sắc do gương mặt không đẹp, bị nhiều người chê quê mùa, xấu xí.

Kỳ Hân hạnh phúc bên ông xã Mạc Hồng Quân và con trai.

Kỳ Hân hạnh phúc bên ông xã Mạc Hồng Quân và con trai.

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân kết hôn vào tháng 6/2016. 5 tháng sau, cặp vợ chồng chào đón sự ra đời của cậu con trai đầu lòng Mạc Xuân Phúc (thường gọi là bé Tỏi). Trước khi đến với Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân gây ồn ào khi chia tay hot girl Ly "Kute" trong lúc cô mang bầu bé Khoai Tây. Chân sút Việt kiều phải nhận nhiều chỉ trích sau scandal tình ái này và Kỳ Hân cũng bị "ghét lây" kể từ khi làm vợ anh.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao