Kỳ Hân: Chồng là tỷ phú đô la cũng không ngửa tay xin tiền

Kỳ Hân bức xúc khi bị nhiều người rèm pha chuyện phải lăn lộn kiếm tiền, và chia sẻ dù chồng giàu cỡ nào cô cũng vẫn tự bươn chải. 

Chủ nhật, 4/3/2018, 10:56 (GMT+7)

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Kỳ Hân lên tiếng về việc nhiều người nói cô lấy Mạc Hồng Quân, là cầu thủ bóng đá có tiếng tăm nhưng vẫn phải lăn lộn kiếm tiền. Cô viết: "Nghĩ cũng ngộ. Không làm thì kêu lười biếng, tối ngày ăn ở không, ôm con đi chơi. Mở cửa hàng ra làm thì lại bảo, chồng làm cầu thủ đầy tiền mà con vợ phải tối ngày lăn lộn với công việc. Vâng ạ, chồng em có là tỷ phú đô la Mỹ thì em vẫn phải làm, em không có thói quen ngửa tay xin tiền, nhưng em có thói quen để chồng tự nộp vào két. Em không dám dạy đời ai, cơ mà phụ nữ không kiếm ra tiền thì phải phụ thuộc vào người khác là chắc rồi. Phụ nữ tự vững kinh tế thì ai cũng phải nể ạ.".

Gia đình hạnh phúc của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân.

Gia đình nhỏ của Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân và bé Tỏi.

Sau khi đăng tải, những chia sẻ của Kỳ Hân nhận được nhiều bình luận trái chiều. Facebook Thanh Tuyền Bùi đồng cảm: "Chuẩn rồi, phụ nữ phải độc lập về kinh tế để hạnh phúc, để tự do và được là chính mình". Thành viên Trọng Quý động viên: "Thôi cứ kệ miệng người đời đi em ạ. Làm người của công chúng khổ thế đấy. Cái gì cũng bị người ta bình phẩm. Không ai sống hộ cuộc đời cho mình cả, nên cứ hãy làm điều mình muốn".

Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến cho rằng Kỳ Hân đã nói quá nhiều và làm ít. "Chị thấy em nói thì nhiều mà làm thì ít. Cần gì phải giải thích với ai. Cứ việc làm ăn và phát triển mấy cái cửa hàng mà em mới nhân lên như đã nói là ổn rồi", Facebook Bi Bo nhận xét.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?