Thứ bảy, 2/11/2019, 08:38 (GMT+7)

Kỳ Duyên được Minh Triệu tổ chức sinh nhật sớm

Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ và hạnh phúc khi được 'người tình tin đồn' bí mật tổ chức sinh nhật sớm hai tuần.

Ngày 13/11 Kỳ Duyên mới tròn 23 tuổi, nhưng tối 1/11 Minh Triệu đã làm sinh nhật sớm cho cô. Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết hoàn toàn bị bất ngờ vì Triệu đã lên kế hoạch và âm thầm cùng mọi người làm tất cả mọi việc. Bữa tiệc nhỏ nhưng ấm cúng diễn ra tại tầng 3 của một quán cà phê và được trang trí bằng nhiều bóng bay, hoa tươi và bánh kem.

Kỳ Duyên hạnh phúc bên Minh Triệu trong tiệc sinh nhật.

Kỳ Duyên hạnh phúc bên Minh Triệu trong tiệc sinh nhật.

Kỳ Duyên mãi ngắm nhìn Minh Triệu.

Kỳ Duyên ngắm nhìn Minh Triệu.

Người đẹp kể: "Một buổi tối Hà Nội trời đẹp man mát như mọi ngày. Sau khi ăn ốc xong chuẩn bị về thăm cháu, Triệu bảo ra quán cà phê ngồi cùng để giới thiệu một bạn dựng video. Triệu dắt lên tầng 3, trong đầu nghĩ hẹn cà phê gì bí mật thế, tít lên tầng 3 vậy. Thế là gần 30 em Quýt con tắt đèn tối thui trong phòng đợi A Béo (biệt danh của Kỳ Duyên) vào. Thấy thêm chữ Kỳ Duyên nữa thì mới biết các Quýt làm sinh nhật cho mình. Nào có ai nghĩ được sẽ được làm sinh nhật cho trước hai tuần mà bất ngờ và không hề biết trước thế này. Tui cứ ngu ngơ không biết gì bị đưa vào trong cú lừa ngọt ngào này. Thật ra là không dám trái lời, Minh Triệu nói gì nghe nấy thôi".

Kỳ Duyên gửi lời cảm ơn đến mọi người đã cho cô một buổi tối thực sự hạnh phúc và ấm áp. Cô cho biết đây là lần thứ hai được đón sinh nhật bên Minh Triệu và cảm ơn người bạn đặc biệt này đã luôn ở bên mình.

Không gian tiệc được Minh Triệu cùng fan trang trí.

Không gian tiệc được Minh Triệu cùng fan trang trí.

Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu vướng tin đồn yêu đồng tính từ cuối năm 2018. Cả hai lên tiếng phủ nhận, nhưng vẫn tình tứ không rời từ đời thường đến các sự kiện. Họ thường xuyên đi du lịch chung, thậm chí chụp ảnh bán nude cùng nhau. Sau khi cùng tham gia Cuộc đua kỳ thú, cả hai nhận được lượng lớn người hâm mộ. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?