Thứ năm, 14/11/2019, 15:42 (GMT+7)

Kỳ Duyên đón tuổi 23 bên Minh Triệu

Minh Triệu mang nhiều đồ đạc từ Việt Nam qua Hàn Quốc và bí mật tổ chức sinh nhật cho Hoa hậu Kỳ Duyên.

Trên trang cá nhân, Kỳ Duyên hào hứng chia sẻ về ngày sinh nhật đáng nhớ chào đón tuổi 23. Người đẹp tâm sự: Càng lớn sinh nhật đối với mình không còn quá ầm ĩ và trang trọng như những ngày năm trước nữa... Chỉ đơn giản là mình được gần gũi với những người mình yêu thương.

Trên trang cá nhân, Kỳ Duyên hào hứng chia sẻ về ngày sinh nhật đáng nhớ chào đón tuổi 23 của mình. Người đẹp tâm sự: "Càng lớn sinh nhật đối với mình không còn quá ầm ĩ và trang trọng như những năm trước nữa... Chỉ đơn giản là mình được gần gũi với những người mình yêu thương".

Đây là lần thứ hai cô được đón sinh nhật của mình. Trước đó Kỳ Duyên được người tình tin đồn Minh Triệu và fan tổ chức tại Hà Nội. Sinh nhật lần này diễn ra chính thức vào ngày 13/3, trong khi cô và Minh Triệu đang du lịch tại Hàn Quốc.

Đây là lần thứ hai cô được đón sinh nhật. Trước đó Kỳ Duyên được "người tình tin đồn" Minh Triệu và fan tổ chức tại Hà Nội. Sinh nhật lần này diễn ra chính thức vào ngày 13/11, trong khi cô và Minh Triệu đang du lịch tại Hàn Quốc.

Để có được bữa tiệc này, Minh Triệu đã cùng với NTK Lê Thanh Hòa và một người bạn dành 4 tiếng để trang trí. Các vật dụng được Minh Triệu đưa từ Việt Nam qua.

Để có được bữa tiệc này, Minh Triệu đã cùng với NTK Lê Thanh Hòa và một người bạn dành 4 tiếng để trang trí. Các vật dụng được Minh Triệu đưa từ Việt Nam qua.

Ba người đã bí mật trang trí, trong khi Kỳ Duyên đang ngon giấc, không hề nhớ hôm nay là ngày đặc biệt của mình. Kỳ Duyên hạnh phúc và cảm động vì tấm chân tình mọi người dành cho mình.

Ba người đã bí mật trang trí, trong khi Kỳ Duyên đang ngon giấc vì không hề nhớ hôm nay là ngày đặc biệt của mình. Kỳ Duyên hạnh phúc và cảm động vì tấm chân tình mọi người dành cho mình.

Không gian tiệc được trang hoàng lung linh với nhiều bóng bay. Bánh kem hình chú Gấu, kèm theo những bức ảnh của Kỳ Duyên. Cô cũng nhận được những món quà hàng hiệu đắt đỏ.

Không gian tiệc được trang hoàng lung linh với nhiều bóng bay. Bánh kem hình chú Gấu, kèm theo những bức ảnh của Kỳ Duyên. Cô cũng nhận được những món quà hàng hiệu đắt đỏ.

Đón tuổi mới, Kỳ Duyên ước: Không mong gì chỉ mong có thể có thật nhiều sức khoẻ, phát triển thêm sự nghiệp của bản thân. Gia đình và những người mình yêu thương thực sự hạnh phúc vì mình yêu họ lắm.

Đón tuổi mới, Kỳ Duyên ước: "Không mong gì chỉ mong có thể có thật nhiều sức khoẻ, phát triển thêm sự nghiệp của bản thân. Gia đình và những người mình yêu thương thực sự hạnh phúc vì mình yêu họ lắm".

Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu vướng tin đồn yêu đồng tính từ cuối năm 2018. Không chỉ đồng hành cùng nhau trong các sự kiện, cặp đôi còn thường xuyên mặc đồ đôi, đi du lịch, thậm chí viết những lời yêu thương cho nhau. Cả hai còn tặng hoa, quà cho đối phương trong những dịp đặc biệt. 

Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu vướng tin đồn yêu đồng tính từ cuối năm 2018. Không chỉ đồng hành cùng nhau trong các sự kiện, cặp đôi còn thường xuyên mặc đồ đôi, đi du lịch, thậm chí viết những lời yêu thương cho nhau. Cả hai tặng hoa, quà cho đối phương trong những dịp đặc biệt. 

Dù được fan tích cực đẩy thuyền cả hai vẫn chưa bao giờ công khai chuyện yêu nhau.

Cả hai chưa bao giờ công khai chuyện yêu nhau.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?