Thứ sáu, 27/3/2020, 14:51 (GMT+7)

Kỳ Duyên bị FBI mời làm việc

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cho biết bị FBI mời làm việc vì nghi cô tiếp tay lừa đảo nhưng đã được minh oan sau quá trình điều tra.

Hồi đầu tháng 3, Kỳ Duyên có biểu hiện ho và sốt nhẹ sau khi trở về từ Sydney, Australia. Cùng thời điểm đó cô nghe tin tài tử Tom Hanks và vợ cũng bị nhiễm virus Covid-19 khi đang sống tại xứ sở chuột túi. Lo lắng mình cũng bị nhiễm nên nữ MC liên hệ một bác sĩ gia đình nhờ tư vấn và được kê toa thuốc về uống. Vài ngày sau, con gái Yênli và bạn trai trở về từ Anh, một ngày trước khi có lệnh cấm chuyến bay từ Anh về Mỹ. Sau đó cô con gái Maili cũng than đau cổ, nhức đầu và ho nhẹ.

Lúc này Kỳ Duyên rất lo lắng. Do chương trình xét nghiệm miễn phí của chính phủ Mỹ phải chờ lâu mới có kết quả nên nữ MC quyết định nhờ bác sĩ gia đình lâu năm cho thử test kit (bộ xét nghiệm) từ Hàn Quốc, để có kết quả nhanh chóng.

MC Kỳ Duyên.

MC Kỳ Duyên.

Nhận được kết quả âm tính, Kỳ Duyên vui mừng chia sẻ trên trang cá nhân và giới thiệu cho mọi người. Tuy vậy, một số khán giả cho rằng cô đang quảng cáo test kit không an toàn, tiếp tay cho kẻ lừa đảo. Họ thậm chí còn báo lên Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI).

Kỳ Duyên sau đó được hai người đại diện của FBI mời lên làm việc. Sau nhiều ngày điều tra, cô nhận được kết luận "không có gì gian lận" khiến cô thở phào nhẹ nhỏm. Cô tâm sự: "Vàng thật không sợ lửa. Thưa quý vị đối với Kỳ Duyên, ở đời không có gì quan trọng hơn danh dự của mình. Kỳ Duyên có thể sai lầm nhưng Duyên sẽ không bao giờ làm chuyện lừa đảo. Xin cám ơn tất cả những bạn và các fan đã luôn tin tưởng ở con người và lương tâm của Kỳ Duyên".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả