Thứ bảy, 25/2/2017, 14:31 (GMT+7)

Kim Nhã Next Top giống y đúc Soobin Hoàng Sơn sau phẫu thuật

Trò đùa ghép ảnh khiến các fan của Kim Nhã và Hoàng Sơn không khỏi phì cười.

Cách đây vài ngày, thành viên nhóm hài BB&BG Kim Nhã đã công khai hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ của mình trên trang cá nhân. Do thời gian này cô để tóc tém ngắn tomboy nên nhiều người đã trêu đùa rằng Kim Nhã phải phẫu thuật thẩm mỹ để trông nữ tính hơn.

kim-nha-next-top-giong-y-duc-soobin-hoang-son-sau-phau-thuat

Tuy nhiên chưa thấy nữ tính hơn thì đã xuất hiện bức ảnh so sánh nhan sắc của cô với nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn. Chủ nhân của trò đùa này là VJ Minh Xù, kèm theo bức ảnh, nam VJ còn đùa rằng: “Tôi không tin. Sáng nay đã tìm được anh em lạc trôi nơi bụi đời Chợ Lớn”.

Trò đùa của Minh Xù đã khiến nhiều bạn bè, người hâm mộ top 9 Vietnam’s Next Top Model 2016 không khỏi phì cười. Nhiều Facebooker đã thú nhận thoạt nhìn cô và Hoàng Sơn khá giống nhau. Những nickname như “phiên bản nữ của Soobin”, “Em trai thất lạc của Soobin”… dành cho cô lần lượt ra đời. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho biết: “Nhìn qua mình cười đau bụng luôn, cơ mà nhìn kỹ thì Kim Nhã vẫn có nét nữ tính, nét duyên của con gái, hơn nữa mắt của Kim Nhã là 2 mí”.

kim-nha-next-top-giong-y-duc-soobin-hoang-son-sau-phau-thuat-1

Ngày 14/2 vừa qua, Kim Nhã đã tiến hành phẫu thuật nhấn mí, nâng mũi, cắt cánh mũi, độn cằm để tự tin hơn về ngoại hình khi xuất hiện trước công chúng cũng như thuận lợi hơn cho sự nghiệp. Trong tương lai, cô còn có dự định can thiệp vòng 1 để xóa biệt danh “Nhã lép” mà mọi người vẫn trêu đùa.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả