Kim Lý vừa về Sài Gòn, Hồ Ngọc Hà đã 'bắt' đi mua nước ép

Nữ ca sĩ chia sẻ khoảnh khắc bạn trai đi mua nước ép carrot và cần tây cho cô.

Thứ sáu, 15/3/2019, 10:45 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà vừa đăng hình ảnh Kim Lý diện trang phục giản dị đi mua nước ép trái cây cho cô trên đường Sài Gòn. Kèm theo đó, nữ ca sĩ chú thích: "Bạn nam mới về lại Việt Nam đã bị mình hành mang nước ép carrot và cần tây".

Kim Lý mang nước ép cho bạn gái.

Kim Lý mang nước ép cho bạn gái.

Hà Hồ cũng từng chấm cho Kim Lý điểm 10 khi anh chu đáo mang nước cho cô và những người thân trong gia đình khi cả nhà nhà cô cùng kéo nhau đi làm nail.

Hà Hồ chấm Kim Lý điểm 10 vì hành động tâm lý này.

Hà Hồ chấm Kim Lý điểm 10 vì hành động tâm lý này.

Hành động quan tâm của Kim Lý dành cho bạn gái khiến fan thích thú và mong cặp đôi sớm về chung một nhà. Trước đó trong ngày lễ tình nhân 14/2, Kim Lý cũng tìm đủ cách để mua được một bó hoa tươi ở hòn đảo Koh Samui (tỉnh Surat Thani, Thái Lan) tặng Hồ Ngọc Hà. Nữ ca sĩ đã rất hạnh phúc trước món quà: "Giữa nơi chỉ có chim kêu vượn hú để tìm ra được bó hoa tươi thắm là cả quá trình... Đáng khen, đáng khen".

Đôi tình nhân bắt đầu công khai chuyện tình cảm từ tháng 11/2017 và thường xuyên chia sẻ nhiều khoảnh khắc tình cảm bên nhau. Tâm sự với Ngoisao.net trước đó, Hồ Ngọc Hà cho biết bản thân đã nghĩ đến chuyện sinh con với Kim Lý vì con cái là món quà vô giá và Subeo sẵn sàng có em. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không chọn cách trói buộc vào hôn nhân mà chỉ muốn yêu hết mình và giữ những cảm xúc ấy bình yên nhất bên người đàn ông của mình.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?