Kim Cương hồi hộp trong ngày cưới Ưng Hoàng Phúc

Nữ người mẫu mong mọi người bỏ qua và thông cảm nếu trong đám cưới có điều gì sai sót làm phật ý.

Thứ bảy, 1/12/2018, 17:18 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Kim Cương vừa đăng một status hồi hộp trước giờ tổ chức đám cưới vì sợ có sai sót. Nữ người mẫu chia sẻ, hôm nay là ngày đặt biệt của 2 vợ chồng. Cô chỉ mong mọi người hãy luôn yêu thương và chúc phúc cho hai đứa mà bỏ qua những sai sót, nếu lỡ không làm mọi người hài lòng một số việc gì đó.

"Dậy từ rất sớm để rà lại một số việc, chỉ mong đừng để sai sót điều gì vì đầu óc dạo này hay quên, nói ra mà không làm kịp là việc đó trôi đi đâu mất hút luôn. Nói chung là hay bị như vậy hoài, mọi thứ phải giải quyết nhanh gọn lẹ để tránh tình trạng sai sót gây ra hiểu lầm", Kim Cương viết.

Kim Cương mong mọi người thông cảm nếu có sai sót gì trong đám cưới.

Kim Cương mong mọi người thông cảm nếu có sai sót gì trong đám cưới.

Dưới phần bình luận, bạn bè và người hâm mộ cùng chúc phúc cho cặp đôi và động viên Kim Cương. "Nếu có xảy ra sai sót cũng không ai để ý đâu, vì mọi người lo chúc phúc cho hai người mất rồi em yêu à. Thật hạnh phúc nha", ca sĩ Thu Thủy viết. Còn diễn viên Mỹ Linh bình luận: "Hãy bỏ hết, vì hôm nay là ngày của cô nên hãy xinh tươi và hạnh phúc nhất có thể nhé". 

Sau màn cầu hôn trên bờ biển Phú Quốc với nhẫn kim cương trị giá 1,4 tỷ đồng (60.000 USD), Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đã quyết định tổ chức hôn lễ tại trung tâm tiệc cưới cao cấp ở TP HCM vào 1/12. Trước khi nên duyên vợ chồng, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đã có sáu năm chung sống, có một con chung và một con riêng của Kim Cương từ cuộc hôn nhân trước. Từ khi gắn bó với Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương giải nghệ người mẫu để tập trung chăm sóc gia đình và hỗ trợ công việc của chồng.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?