Kiều Trinh tập quen với quy luật của thời gian

Diễn viên 'Mùa len trâu' đăng ảnh mặt mộc với làn da đen sạm, đầy tàn nhang ở tuổi 43.

Thứ sáu, 31/5/2019, 14:37 (GMT+7)

Diễn viên Kiều Trinh gây chú ý khi đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh mặt mộc của mình và viết: "Tập quen dần quy luật trời đất, đời là vô thường. Không có gì tồn tại mãi 31/5/2019". Ở tuổi 43, bà mẹ ba con lộ dấu vết của thời gian với làn da đen sạm, đầy tàn nhang.

Diễn viên Kiều Trinh đăng ảnh mặt mộc.

Diễn viên Kiều Trinh đăng ảnh mặt mộc.

Kiều Trinh sinh năm 1976, gây ấn tượng qua các vai diễn trong phim: Mùa len trâu, Bi, đừng sợ!, Rừng đen... Ngoài đời, cô có cuộc sống khá gian truân và lận đận trong chuyện tình cảm. Nữ diễn viên trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, có hai con. Năm 2016, khi đã ở tuổi 40, cô sinh con thứ ba nhưng giấu danh tính bố đứa trẻ. "Tôi không ngại người ta nói mình không chồng mà chửa. Chỉ cần các con mạnh khỏe, tôn trọng mẹ và yêu thương nhau là tôi thấy mãn nguyện", cô nói. Diễn viên từng kể bị chồng thứ hai đánh đập nhiều lần. Có lần bị chấn thương, phải vào viện khâu 10 mũi và mất trí nhớ tạm thời.

Ảnh nóng bỏng của Kiều Trinh thời trẻ.

Ảnh nóng bỏng của Kiều Trinh thời trẻ.

Sau những sóng gió của cuộc đời, cô đang có những ngày bình yên bên các con. Con gái lớn của Kiều Trinh - diễn viên trẻ Thanh Tú - chính là chỗ dựa giúp mẹ vượt qua những tháng ngày tối tăm. Giờ đây, cô chỉ mong công việc ổn định, luôn khỏe mạnh để nuôi các con khôn lớn trưởng thành.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?