Không có tiền trả, nam thanh niên lao vào đánh lễ tân nhà nghỉ

Đưa bạn gái vào nhà nghỉ nhưng không có tiền thanh toán, sau khi mượn được tiền để trả, nam thanh niên bất ngờ lao vào hành hung lễ tân.

Thứ năm, 30/3/2017, 10:47 (GMT+7)
Không có tiền trả, nam thanh niên lao vào đánh lễ tân nhà nghỉ
 
 

Sự việc xảy ra vào tối 27/3 được Facebooker Tiến Trần đăng tải lên mạng xã hội và cho biết: “Người đàn ông áo xanh này thuê phòng nghỉ nhà mình ở Thủ Dầu Một, Bình Dương nhưng không có tiền trả, xong cho bạn gái về trước ở lại chờ bạn đem tiền đến. Khi bạn đem tiền đến trả xong thì anh ta bắt đầu gây sự đánh nhân viên mình, chắc xấu hổ với bạn gái lúc nãy”.

Theo video, sau khi trả tiền cho nhân viên lễ tân và lấy lại tiền thừa, người khách đi ra ngoài lấy mũ bảo hiểm và quay lại đánh liên tiếp vào nam thanh niên mặc áo cam. Do bị đánh bất ngờ, nhân viên lễ tân chỉ biết ôm đầu chịu trận, không thể phản kháng. 

Đoạn video sau khi phát tán đã khiến nhiều người bức xúc, không thể chấp nhận được hành vi của người khách: “Đưa bạn gái đi chơi không có tiền còn chưa nhục sao mà đi đánh cả người ta như vậy. Thật hết biết, may mà lúc đấy có mỗi bạn lễ tân kia, chứ như nhiều nơi nhà nghỉ toàn dân anh chị họ đánh lại cho thì khốn”, Facebooker Vân Anh viết. 

Một tài khoản khác cũng chia sẻ: “Bạn nhân viên chịu đựng tốt đấy chứ phải mình là có khi đánh nhau to rồi, ai đời đi nhà nghỉ đã thiếu tiền lại còn đánh người ta. Có video làm bằng chứng rồi, cứ đem nộp công an họ xử lý thôi”.

Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng: "Không có lửa thì sao có khói. Chắc bạn lễ tân cũng phải bóng gió, đá xoáy người ta vài câu nên mới khùng lên như vậy. Nhưng dù sao thì hành vi đánh người kia cũng là không thể chấp nhận được".

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?