Khánh Vy hát hit của Bích Phương bằng tiếng Anh

Cô nàng được mệnh danh "cover đâu là hot đó" lần đầu vấp phải những ý kiến trái chiều khi hát lại ca khúc "Bùa yêu". 

Thứ sáu, 1/6/2018, 09:04 (GMT+7)

Tối 31/5, Khánh Vy đăng tải trên Facebook cá nhân bản cover ca khúc Bùa yêu gây sốt thời gian qua của Bích Phương. Cô nàng vừa đánh đàn piano vừa hát và đọc rap bằng tiếng Anh. 

Hiện video hút 39.000 lượt xem, hơn 3.000 lượt chia sẻ, cùng những ý kiến trái chiều nhau. Facebook My Diêp khen ngợi: "Đáng yêu quá chị Vy ơi. Đoạn rap phiêu quá trời đất luôn. Thính cứ tự nhiên bay tá lả". Thành viên Lê Minh viết: "Sao chị hát hay và dễ thương quá vậy, em rớt tim rồi". 

Khánh Vy hát hit của Bích Phương bằng Tiếng Anh
 
 
 

Bên cạnh những lời khen ngợi, một số ý kiến cho rằng ca khúc Bùa yêu không hợp với chất giọng của Khánh Vy. Facebook Thảo Thảo ý kiến: "Bài này hình như không hợp với giọng chị. Giọng chị ngọt quá hay sao ấy, lâu lâu thấy dẹo dẹo. Hay mình khó tính quá chỉ thấy giọng ma mị của chị Bích Phương là hợp nhất". Tài khoản Nhung Lưu cùng quan điểm: "Không hiểu sao nghe nó cứ sao sao ấy. Mình thích bạn này lắm, cơ mà riêng bài này kiểu không hợp giọng bạn ý, nó cứ như kẹo ý, ngọt thiệt mà ngọt quá nó nổi da gà luôn. Riêng mỗi đoạn rap thì hay".

Trước những lời góp ý của fan, Khánh Vy lên tiếng giải thích: "Nhiều bạn bình luận chê giọng dẻo quá nên em xin phép up bản giọng thật của em. Do bản cũ là giọng em chỉnh tốc độ nhanh lên nên nó bị tăng lên một tông các bạn thông cảm".

Khánh Vy là cô gái từng nổi tiếng với video nói 7 thứ tiếng. Ngoài khả năng nói tiếng Anh điêu luyện, Vy còn được mệnh danh là cô nàng cứ "cover đâu là hot đó". Những ca khúc như Người âm phủ, Tuý âm, Em sai rồi anh xin lỗi em đi... sau khi được hotgirl này hát lại đều nhận được sự chú ý lớn của cộng đồng.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?