Khánh Thi xúc động khi nắm tay và nhảy cùng con trai

Kiện tướng dancesport cho rằng nếu Kubi lựa chọn làm vũ công sẽ rất gian khổ nhưng đó là số phận và nghĩa vụ của con.

Thứ sáu, 26/4/2019, 14:28 (GMT+7)

Một người bạn thân thiết của vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển vừa gây chú ý khi chia sẻ bộ ảnh về Kubi và mẹ. Kèm theo đó là những dòng tâm sự xúc động trong lần đầu hai mẹ con nhảy cùng nhau.

Cô viết: "Và rồi ngày đó cũng đã tới, cái ngày mà cách đây 3 năm 9 tháng khi tôi bế chú bé mới sinh còn đỏ hỏn trên tay và bâng quơ rằng: 'Biết đến khi nào mới chụp được một bộ ảnh Bi đứng trên sàn nhảy cùng ba mẹ'. Thì hôm nay, trân trọng giới thiệu với các bạn bộ ảnh đặc biệt ghi dấu những khoảnh khắc về lần đầu tiên Kubi được khoác lên mình bộ đồ nhảy hoàn chỉnh để lên sàn. Bồng bế con qua bao nhiêu bộ ảnh, nhưng đây có lẽ là lần chụp mà tôi đã cảm thấy xúc động nhất".

Khánh Thi xúc động khi nắm tay và nhảy cùng con trai
Kubi lần đầu được lên sàn nhảy cùng mẹ Khánh Thi.

Kubi lần đầu được lên sàn nhảy cùng mẹ Khánh Thi.

Người này gọi Kubi là "cậu bé lang thang" bởi lúc nào cũng lang thang từ phòng tập này sang phòng tập khác trong lúc chờ bố mẹ dạy học. Cậu bé cũng chưa từng được bố mẹ cầm tay chỉ dạy bất cứ động tác nào, mà để con tự quan sát và đam mê tự đến.

"Trước mắt các bạn có thể là một gã trai bóng bẩy và điệu nghệ, nhưng với riêng tôi, tôi gọi nhân vật này là 'cậu bé lang thang'. Bi đích thị chỉ là một chú bé lang thang không hơn không kém. Trang phục luôn luôn đóng thùng, quần lúc nào cũng kéo cao trên rốn, mồ hôi nhễ nhại, tóc tai bê bết lang thang hầu như mỗi ngày ở câu lạc bộ nhảy, trôi dạt hết từ phòng tập này đến phòng tập khác trong những ngày tháng chờ ba mẹ dạy học. Là con của hai kiện tướng dancesport nhưng có lẽ ít ai biết rằng, Kubi chưa từng được Khánh Thi và Phan Hiển cầm tay chỉ dạy bất cứ một động tác nào, cứ thả chàng vào lớp cho đi vòng quanh, quan sát. Rồi một ngày đẹp trời, hạt giống vốn có sẵn được tưới tắm đầy, thẩm thấu đủ đã bắt đầu nảy những mầm non đầu tiên - chú bé lang thang bao lâu nay, đã bắt đầu nhấc chân lên và nhảy. Ngay cả hình ảnh hai mẹ con nhảy cùng nhau trong album này, cũng chính là ghi dấu lần đầu tiên Khánh Thi dắt tay Kubi nhảy riêng trên sàn".

Kubi nỗ lực tập cùng các anh chị trong lớp.

Kubi nỗ lực tập cùng các anh chị trong lớp.

Kubi và em gái Anna. 

Kubi và em gái Anna. 

Kubi được nhiều người nhận xét thừa hưởng năng khiếu nhảy từ bố mẹ và nghĩ rằng em sẽ có một tương lai sáng. Tuy nhiên Khánh Thi lại nghĩ nếu con chọn con đường này thì sẽ vô cùng gian khổ. Bởi cô từng phải đánh đổi cả tuổi thanh xuân, cuộc sống riêng tư, hy sinh cả tình cảm riêng để có được những kết quả như ngày hôm nay. "Nếu Kubi lựa chọn con đường này, thì có lẽ là số phận và nghĩa vụ của con. Nhưng vẫn may mắn là mình được cống hiến bằng đam mê, chỉ cần được sống với đam mê, là đã đủ với một người nghệ sĩ rồi, phải vậy không Bi".

Xúc động trước những chia sẻ chân thành của người bạn, Khánh Thi bộc bạch: "Chỉ có thể là mẹ Dung mới biết được Kubi thế nào. Chỉ có thể là mẹ Dung mới hiểu mẹ Thi từng đau thế nào, từng muốn trốn tránh cuộc đời ra sao. Cái năm ấy khi người ta lục tung cái Sài Gòn tìm mẹ Thi thì duy nhất mẹ Dung là người nhận được những tin nhắn vô vọng của mẹ Thi. Mẹ Dung nói qua đây tá túc đi, không cần nói gì. Và rồi Kubi đó, cứ thế lớn lên đó. Cảm ơn mẹ Dung đã luôn là người ghi lại những chặng thời gian của con".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?