Thứ tư, 17/7/2019, 08:21 (GMT+7)

Khánh Thi - Phan Hiển bật khóc trong tiệc sinh nhật hai con

Cặp vợ chồng mừng vì hai con luôn khỏe mạnh và không cầm được nước mắt khi nhìn lại chặng đường đầy gian nan để có được hạnh phúc hiện tại. 

Khánh Thi vừa đăng tải loạt ảnh trong tiệc mừng sinh nhật hai con trên trang cá nhân. Kubi năm nay 4 tuổi, trong khi em gái Anna tròn 1 tuổi. 

Khánh Thi vừa đăng tải loạt ảnh trong tiệc mừng sinh nhật hai con trên trang cá nhân. Kubi năm nay 4 tuổi, trong khi em gái Anna tròn 1 tuổi. 

Không gian tiệc được trang trí với tông màu hồng pastel như khu vườn cổ tích. Bé Anna được mẹ mặc đầm như nàng công chúa. 

Không gian tiệc được trang trí với tông màu hồng pastel như khu vườn cổ tích. Bé Anna được mẹ mặc đầm công chúa đáng yêu.

Bữa tiệc được tổ chức tại TP HCM với sự tham gia gia của đông đảo người thân và bạn bè. 

Bữa tiệc được tổ chức tại TP HCM với sự tham gia của đông đảo người thân và bạn bè. 

Kubi thích chí khi được nhận quà trong ngày đặc biệt của mình. Cả hai anh em có nhiều nét giống bố nên Khánh Thi thường bị trêu thuộc tem đẻ thuê.

Kubi thích thú khi được nhận quà trong ngày đặc biệt của mình. Cả hai anh em có nhiều nét giống bố nên Khánh Thi thường bị trêu thuộc "team đẻ thuê".

Còn nhỏ nhưng cậu bé đã sớm bộc lộ năng khiếu nhảy thừa hưởng từ bố mẹ. Khánh Thi cho biết cô chưa bao giờ ép hay dạy con nhảy dancesport một cách bài bản. Kubi thường theo bố mẹ đến lớp học. 

Còn nhỏ nhưng cậu bé đã sớm bộc lộ năng khiếu nhảy thừa hưởng từ bố mẹ. Một người bạn thân của Khánh Thi từng tiết lộ Kubi thường lang thang từ phòng tập này sang phòng tập khác trong lúc chờ bố mẹ dạy học. Cậu bé cũng chưa từng được bố mẹ cầm tay chỉ dạy bất cứ động tác nào, mà để con tự quan sát và đam mê tự đến. 

[Caption]dđ

Trong tiệc sinh nhật con, cặp vợ chồng không cầm được nước mắt khi nhìn lại chặng đường đầy gian nan đã trải qua. Chênh lệch nhau đến 12 tuổi, họ từng bị dư luận dị nghị vì mối tình cô - trò. Tuy nhiên tình yêu chân thành cả hai dành cho nhau dần xóa đi mọi định kiến. Hiện cặp đôi nhận nhiều sự ngưỡng mộ của khán giả. 

Bé Anna từng sinh sớm hơn một tháng rưỡi so với thời gian dự sinh. Vợ chồng cô đã phải chiến đấu cùng con gái để bé được khỏe mạnh, lanh lợi.

Bé Anna chào đời sớm hơn một tháng rưỡi so với thời gian dự sinh. Vợ chồng cô đã phải "chiến đấu" cùng con gái để bé được khỏe mạnh, lanh lợi.

[Caption]dđ

Gia đình Phan Hiển chụp hình kỷ niệm cùng những người thân, bạn bè.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao