Khánh Thi bật khóc khi được tổ chức sinh nhật sớm

Nữ kiện tướng không giấu được cảm xúc trước món quà bất ngờ của mọi người và khóc nức nở. 

Thứ năm, 14/3/2019, 16:02 (GMT+7)

Fanpage Khánh Thi - Phan Hiển vừa đăng video ghi cảnh nữ kiện tướng được các học trò bí mật tổ chức sinh nhật sớm ngay trong lớp học dancesport. Cô không giấu được cảm xúc đã bật khóc trước món quà bất ngờ này và gửi lời cảm ơn đến mọi người. Thấy bà xã rơi nước mắt, Phan Hiển trêu: "Khóc hoài, mít ướt quá", rồi anh đi lại ngồi bên vợ cùng bóc quà sinh nhật và đọc thiệp chúc mừng.

Khánh Thi bật khóc khi được tổ chức sinh nhật sớm
 
 

Khánh Thi hạnh phúc khi được học trò bí mật tổ chức sinh nhật sớm ở lớp học.

Khánh Thi cho biết, thực ra sinh nhật của cô là ngày 21/3, nhưng vì ngày mai cô phải đi Philippines và đó là một chuyến công tác dài ngày nên các học trò đã âm thầm chuẩn bị bánh kem chúc mừng. Sở dĩ cô khóc vì nhiều năm nay, sinh nhật của cô không được đông vui thế này.

Dưới phần bình luận, bạn bè và người thân gửi nhiều lời chúc đến cô, tuổi mới mạnh khỏe, trẻ đẹp, hạnh phúc và thành công trong lĩnh vực nghệ thuật. Trước đó tối 5/3, Khánh Thi cũng chia sẻ trên trang cá nhân video ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc khi được Phan Hiển tặng quà. Cả hai ăn mặc giản dị khi có mặt tại trung tâm dạy dancesport của mình. Phan Hiển khiến vợ bất ngờ khi lấy ra một đôi bông tai và cẩn thận đeo cho Khánh Thi. Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi khiến nhiều học trò reo hò phấn khích.

Khánh Thi bật khóc khi được Phan Hiển tặng quà 8-3 sớm
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?