Thứ năm, 9/8/2018, 14:50 (GMT+7)

Khánh Ngọc bức xúc khi bị đồn cặp kè nhiều trai Tây

'Sống tử tế và đàng hoàng thì không sợ bất cứ sóng gió nào', nữ ca sĩ viết. 

Trên trang cá nhân, ca sĩ Khánh Ngọc vừa đăng một status về việc bị một người họ hàng vu khống, dựng chuyện với những điều xấu. Giọng ca Vầng trăng khóc viết: "Cái số thị phi thì dù không làm gì cũng có tiểu nhân đặt điều nói xấu. Ốm thì đồn chắc lắc liếc hay đập đá. Vừa thấy chụp hình đi tiệc thì đồn ăn chơi thâu đêm suốt sáng. Thấy kết bạn với người nước ngoài đồn luôn là cặp kè với nhiều trai Tây. Miệng có thể ăn bậy chứ đặt điều nói bậy phá hoại gia đình người ta là tội ác đó". 

Bên cạnh đó, Khánh Ngọc cho biết, nhờ sự bình tĩnh mà chị đã giải quyết ổn thỏa mọi thứ. "Sống tử tế và đàng hoàng thì không sợ bất cứ sóng gió nào. Vì anh tôi bỏ qua nhưng đừng để có lần sau nhé", nữ ca sĩ nhấn mạnh với người đặt điều, nói xấu cô.

Ca sĩ Khánh Ngọc tâm sự: Thôi thì cứ cười tươi cho qua để có sức làm đẹp cho đời.

Ca sĩ Khánh Ngọc tâm sự: "Thôi thì cứ cười tươi cho qua để có sức làm đẹp cho đời".

Dưới phần bình luận, nhiều người đã động viên và ủng hộ quan điểm lên tiếng thẳng thắn của Khánh Ngọc. Facebook Phạm Viện viết: "Xã hội này nhiều loại người thị phi lắm em ơi. Rồi đời người ta sẽ gánh hậu quả. Chúc em thành công hơn nữa". Còn Facebook Diep Pham bình luận: "Người khác càng nói mình càng tươi để giải bớt nghiệp cho họ em ạ! Chứ mình buồn nghiệp họ càng chồng chất". 

Cùng quan điểm, Facebook Lê Xuân Tịnh động viên: "Kệ đi chị! Mấy người đó chỉ ở sau lưng chị thôi. Em cũng bị mấy lần nên giờ có bị nói xấu cũng luôn rung đùi, xem tụi nó diễn kịch em coi. Mình buông bỏ cho nhẹ người chị à. Mình giờ hạnh phúc, còn tụi nó gieo nghiệp, khẩu nghiệp cho người ta sẽ bị trả giá".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả