Khánh My nói lời yêu trong sinh nhật bạn trai Tiến Vũ

Nữ diễn viên cảm ơn Tiến Vũ đã mang đến nhiều sắc màu cho cuộc sống của cô.

Thứ năm, 25/4/2019, 11:43 (GMT+7)

Tối 24/4, Khánh My đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh hạnh phúc của cô bên bạn trai Tiến Vũ cùng lời chúc mừng sinh nhật đến anh. Cô viết: "Happy Birthday to my love. Everyday with you is special but today is extra special because it’s your day. On your birthday wishing you with all the best things will come. Healthy and successful. My Sweetheart... with all my love and kisses... Just for you. Thanks to bringing colors to my world. I love you". (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật tình yêu của em. Mỗi ngày với anh là ngày đặc biệt nhưng hôm nay là ngày đặc biệt hơn cả vì đó là ngày của anh. Chúc mọi điều tốt lành nhất sẽ đến với anh. Sức khoẻ và sự thành công. Tình yêu và những nụ hôn của em chỉ dành cho anh. Cảm ơn vì đã mang những sắc màu đến thế giới của em. Em yêu anh). 

Khánh My đăng ảnh tình tứ chúc mừng sinh nhật bạn trai. 

Khánh My đăng ảnh tình tứ chúc mừng sinh nhật bạn trai. 

Ở một dòng chia sẻ khác cô ngọt ngào gọi Tiến Vũ là "em bé" của mình. Nhiều bạn bè, người hâm mộ gửi lời chúc mừng tuổi mới đến nam diễn viên, khen cả hai đẹp đôi và mong họ sớm báo tin vui đến mọi người.

Cả hai công khai tình yêu vào tháng 11 năm ngoái khi Tiến Vũ đăng ảnh nắm tay Khánh My lên trang cá nhân với những lời ngọt ngào, anh gọi cô là vợ: "Thương V nhiều lắm, bao nhiêu lần làm V buồn và khóc vì C. C sẽ bỏ hết những tính xấu của C vì V và vì bản thân của C nhé. C sẽ vì V làm tất cả. Từ nay V sẽ chỉ có hạnh phúc thôi không bao giờ phải buồn nữa đâu". Đáp lại, Khánh My động viên anh cố gắng và nói yêu anh. Cả hai chơi chung trong một nhóm bạn và dần nảy sinh tình cảm. Với Khánh My bạn trai là người ga-lăng, tuyệt vời.

Cặp đôi yêu nhau được hơn một năm. 

Cả hai được khen khá xứng đôi.

Cuối tháng 3 vừa qua, cặp đôi vừa kỷ niệm một năm yêu nhau. Nam diễn viên phim Những tháng năm rực rỡ tự tay trang trí căn phòng ngủ của Khánh My lãng mạn khiến cô bất ngờ. "Bạn làm bất ngờ cho mình. Bảo là phải yêu lắm mới làm được như thế. Trước giờ khô khan không lãng mạn, quen mình là khác về mọi thứ. Tự tay chuẩn bị từng cánh hoa, từng cái bong bóng và bày ra tất cả mọi thứ", Khánh My chia sẻ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?