Khánh My, Ngọc Trinh 'đá xéo' nảy lửa trên Facebook

Khánh My đăng status phát biểu về vẻ đẹp đích thực, được cho là ám chỉ Ngọc Trinh, đang gây ra cuộc tranh cãi nảy lửa giữa các chân dài trên mạng.

Thứ ba, 14/10/2014, 17:53 (GMT+7)

Mới đây, diễn viên - người mẫu Khánh My gây xôn xao trên mạng xã hội sau khi đăng tải một bức ảnh bán nude cùng dòng status triết lý khá dài. Theo đó, Khánh My chia sẻ về tầm quan trọng của cái đẹp của người phụ nữ, không chỉ là nét đẹp về hình thức mà còn là vẻ đẹp trí tuệ, tâm hồn. Người mẫu cũng bày tỏ quan điểm về việc không nên quá tự tin về vẻ đẹp bản thân mà quên đi mất giá trị con người.

"Người đẹp thì thuờng rất tự tin, đôi lúc tự tin đến mức thái quá và họ chẳng còn là họ nữa. Họ nghĩ họ là nhất nên cuối cùng chẳng tôn trọng điều gì cả. Họ trở nên bất cần, thiếu thông cảm và không còn lòng trắc ẩn hay sự vị tha. Còn chưa kể đến chẳng hạn người đẹp thì luôn luôn bị đi đôi với những từ không mấy tốt đẹp như "chân dài óc ngắn" hay "sắc đẹp tỷ lệ nghịch với độ thông minh. Rất nhiều những từ ngữ chỉ trích cái đẹp . Vậy cuối cùng cái đẹp thật sự của người phụ nữ là ở đâu và là gì các bạn nhỉ? Ngoại hình? Tính cách? Sự thông minh? Trí tuệ hay trình độ học vấn?".

kmy8-9876-1413283877.jpg

Status dài, mang tính triết lý của chân dài Khánh My đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Sau khi status này được đăng tải, rất nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra. Một số người ủng hộ cách nhìn này của cô người mẫu, tuy nhiên không ít người cho rằng, Khánh My đăng tâm sự nhằm đả kích những chân dài khác trong giới showbiz, đặc biệt là Ngọc Trinh. Trong lời chia sẻ, người mẫu này có nhắc tới những cụm từ khá nhạy cảm như "chân dài óc ngắn", "lấy đồ giả khoe đồ thật, đồ mượn lại bảo của mình"... khiến người đọc có thể liên tưởng tới "nữ hoàng nội y".

Không chỉ fan của Ngọc Trinh lên tiếng mà những chân dài vốn thân thiết với Ngọc Trinh cũng lên tiếng bảo vệ bạn mình. Hotgirl Linh Chi bức xúc viết: "Sống trong showbiz, đẹp luôn là lợi thế, khoe cái đẹp, khoe lợi thế của mình, để có job tốt, cuộc sống tốt. Ai chẳng mơ vậy? Thế nên, đừng te tái như con gà mái, dạy khôn về giá trị con người nằm ở nội dung không nằm ở hình thức. Nghe hài lắm. Nói về nội dung con người, giá trị con người, sự nhân văn, tâm hồn đẹp... chắc gì đã được bằng người khác, mà đã đi dạy khôn?".

kmy2-5217-1413282688.jpg

Linh Chi lên tiếng bảo vệ đàn chị.

Người mẫu Diệu Huyền tiếp lời: "Mầu ơi, Mầu cứ dạy khôn dạy dại người ta phải đẹp cả nội dung lẫn hình thức, như vậy mới là giá trị con người làm gì? Mẫu mải dạy người làm chi? Mầu đẹp, Mầu hay thì Mầu khắc nổi tiếng. Mầu khắc lắm tiền nhiều của. mầu sẽ được giai cưng gái chiều. Mầu vội vàng dìm hàng đàn chị làm chi, chỉ lộ rõ điểm yếu của Mầu thôi. Tội cho Mầu lắm ý. Về nhà nhớ nhẩm 100 lần câu 'Lộc ai người đó hưởng' trước khi đi ngủ nhé".

kmy4-7302-1413282688.jpg

Thậm chí, người mẫu Khánh Ngọc còn gây shock bằng việc công khai "vạch trần" sự thật Khánh My từng làm gái quán karaoke để phản bác lời người đẹp này nói.

Khánh Ngọc viết: "Chị ơi! Karaoke của N.W có đàn ông nào mà không lạ chị nữa. Cứ nhắc đến mã số đào 182 là người ta biết là ai rồi còn gì? Chị ở trong bóng tối, đèn xanh đèn vàng, ồn ào quen rồi, nên mới ra ngoài ánh sáng vài bữa chị "quáng gà" hay sao mà bày đặt lên giọng dạy đời vậy? Mới được làm kiếp người vài bữa, lại muốn người ta khui "kiếp ngợm" ra là sao? Thôi chị viết giỏi vậy, chị viết luôn kịch bản hài Carnaval đi, nghe hợp với chị đó".

kmy3-3425-1413282688.jpg

Lời "vạch mặt" của Khánh Ngọc gây chú ý.

Về phần mình, ban đầu, Ngọc Trinh chỉ âm thầm chia sẻ một vài status ám chỉ như: "Im lặng không có nghĩa là không biết gì. Chẳng qua là vì không muốn nói ra mà thôi" hay "Gieo thói quen, gặt tính cách. Gieo tính cách, gặt số phận".

kmy6-2821-1413282688.jpg

Tuy nhiên, sau đó, nữ hoàng nội y cũng đăng tải status phản bác trực tiếp với nội dung: "Mình không được học quá cao, không được đọc những triết lý "cao siêu" bạn từng đọc nhưng mình được ba dạy trở thành người con gái hiếu thảo, biết kính trên nhường dưới. Mình được mẹ kế dạy trở thành người biết yêu thương, được bạn trai dạy trở thành người biết sống chia sẻ, biết người biết ta... Và rất nhiều người dưng dạy mình, sách vở dạy mình, mình vẫn đang học từng ngày để trở thành người tử tế. Thế nên, cứ bám gót giày mình mà sống, mình cho phép".

kmy5-8320-1413282689.jpg

Status đáp trả trực tiếp của Ngọc Trinh.

SuZi Nguyễn tổng hợp

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?