Thứ năm, 29/3/2018, 11:05 (GMT+7)

Khách bôi trét bánh kem khắp phòng hát karaoke sau bữa tiệc

Không chỉ bôi trét bánh kem ra khắp sàn nhà, bàn ghế, máy hát vi tính... nhóm khách này còn vứt rác bừa bãi.

Những hình ảnh được chia sẻ trên một diễn đàn ghi lại căn phòng hát karaoke từ trên bàn, ghế sofa, máy hát vi tính, thậm chí cả tường đều bị bôi đầy bánh kem. Một số lon nước, chai bia hay túi nilon cũng bị vứt bừa ra sàn nhà.

Căn phòng hát dính đầy bánh kem.

Căn phòng hát dính đầy bánh kem.

Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải đã lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Tài khoản Ông Cao Tiến bình luận: "Không thể hiểu nổi mấy người này ý thức để đâu luôn? Dù biết là đi hát thì trả tiền nhưng đâu phải cứ có tiền muốn làm gì thì làm". "Phòng hát lúc nhận thì sạch sẽ, gọn gàng, tươm tất, lúc trả thì hết hồn. Đừng có quá đáng như thế chứ", tài khoản Hoang Anh viết.

Không chỉ bánh kem bị bôi trét ra khắp căn phòn, các loại rác: vỏ chai, túi ni lông cũng bị vứt bừa dưới đất.

Không chỉ bánh kem bị bôi trét ra khắp căn phòng, các loại rác: vỏ chai, túi ni lông cũng bị vứt bừa dưới đất.

Facebooker Nhật Tuyến nói: "Chủ quán hiền thôi nhé, gặp chủ quán khác, họ không để yên cho qua chuyện thế này đâu. Đồng ý 'khách hàng là thượng đế' nhưng cái kiểu bôi bẩn, phá hoại thế này thì không thể chấp nhận được". "Chỉ tội cho mấy bạn nhân viên, đi phục vụ chẳng được bao nhiều tiền lại còn rước thêm bực tức vào người. Mấy bạn đến quán người ta cũng vừa vừa phải phải thôi. Ăn chơi quá đà, thử đặt bản thân mình vào vị trí của nhân viên xem có chịu nổi không", một người dùng Facebook phát biểu.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao