Kết quả bình chọn 'Cảm nhận sách hay'

Trước tiên, bạn ngồi xa mình một chút, trên cỏ. Mình sẽ liếc bạn, còn bạn không nói gì cả. Lời nói là nguyên nhân của mọi hiểu lầm.

Thứ hai, 28/5/2012, 10:30 (GMT+7)

>> Cảm nhận sách hay, nhận điện thoại

Sau 5 tuần (từ ngày 16/4 đến hết ngày 20/5), cuộc thi Cảm nhận sách hay, nhận điện thoại của báo Ngôi Sao đã kết thúc. Tuy nhiên, Ban biên tập vẫn nhận được rất nhiều bài cảm nhận của những độc giả có niềm say mê đặc biệt với sách và những bài viết gửi tới mục docsach@ngoisao.net từ ngày 21-31/5 tiếp tục nhận được một cuốn sách của chuyên mục khi được đăng.

Theo kết quả bình chọn thì bài viết Hoàng tử bé của độc giả Hoàng Thị Thu Trang đã giành giải nhất với tổng số phiếu bình chọn là 6.799 (chiếm 42,8%); đứng thứ hai là bài viết Một lít nước mắt của độc giả Nguyễn Hoàng Thu Trang với tổng số phiếu bình chọn là 5.767 (chiếm 36,3%).  

phieubau3-141533-1368223070_500x0.jpg

Chúc mừng bạn Hoàng Thị Thu Trang - tác giả của bài viết Hoàng tử bé đã nhận được một chiếc điện thoại Hanel H690 Colorful, 2 sim, lắc chuyển Sim và một bộ 5 cuốn: Sorry sorry, Hạnh phúc 70 độ nghiêng, Yêu đôi môi em, Lavina và Hầu tước Elswick, Anh chàng xấu tính của công ty sách Văn Việt.

Ngoài ra, 4 độc giả có bài viết cảm nhận về cuốn sách do công ty sách Văn Việt xuất bản cũng nhận được quà tặng là những cuốn sách hay.

1. Cho em nghĩ lại một giây thôi - Hiếu Hiền
2. Sự may rủi của trái tim - Thanh Thúy
3. Thù đồ - Nguyễn Thị Thùy Dương
4. Mong ước lâu bền - Hà Thy Linh

Mời các bạn tới tòa soạn báo Ngoisao.net tại tầng 5, tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội, gặp Vũ Chi để nhận quà tặng. Khi tới, bạn nhớ mang theo chứng minh thư nhân dân bản gốc và một bản photo hai mặt. Thời gian nhận quà kể từ ngày thứ năm (31/5) vào lúc 14:00 đến 17:30 các ngày trong tuần (trừ thứ bảy và chủ nhật).

Dù có đạt giải cao nhất hay không thì mỗi bài viết mà các bạn gửi tới đều rất thú vị và cho những độc giả khác có cơ hội được tìm đọc về tác phẩm mới. Đôi khi, những bài cảm nhận của các bạn còn là khơi nguồn cảm hứng và niềm đam mê với sách cho những người ít khi đọc sách.

Mong rằng các độc giả đã có những giây phút vui vẻ, thư giãn cùng cuộc thi và chúc các bạn một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?