Thứ năm, 16/8/2018, 21:03 (GMT+7)

Kelbin Lei đáp trả anti fan chê Hà Hồ 'mặc đồ như nhà có tang'

Kelbin Lei bức xúc khi một nữ anti fan chê bộ trang phục street style mà anh chọn cho Hồ Ngọc Hà.

Trên Instagram, Hồ Ngọc Hà vừa đăng bức ảnh cô diện bộ trang phục street style mới do Kelbin Lei thực hiện. Trong ảnh, nữ ca sĩ mặc bộ vest và mũ của NTK Nguyễn Hoàng Tú kết hợp với phụ kiện Gucci. Bộ cánh street style được lấy cảm hứng từ hình tượng nữ tu sĩ. Tuy nhiên, dưới phần bình luận một nữ anti fan đã chê Hà Hồ mặc đồ như "nhà có tang".

Là người thực hiện hình ảnh street style này cho Hồ Ngọc Hà, Kelbin Lei đã không ngại đáp trả những ai chê bai sáng tạo của mình. Anh viết: "Bởi người ta nói ếch ngồi đáy giếng, càng nói càng dại. Có biết trang phục của các sơ trong nhà thờ hay dòng là thế nào không? Bởi mới nói nghiệp là có, cẩn thận đi tháng bảy cô hồn hay ám và trừng trị mấy đứa nghiệp chướng đó".

Kelbin Lei đáp trả anti fan chê Hà Hồ mặc đồ như nhà có tang.

Kelbin Lei đáp trả anti fan chê Hà Hồ mặc đồ như 'nhà có tang'.

Cùng quan điểm với Kelbin Lei, thành viên Candybichnga viết: "Trang phục đẹp là cả một tâm huyết của nhà thiết kế để mang lại cho khách hàng có được hình ảnh đẹp và nét đẹp riêng của mỗi người. Bạn có chê cũng có nhiều cách để chê, chứ đừng mở lời ra mà nói những lời không tốt đẹp như vậy. Bạn cứ được như chị Hà rồi hãy đi chê, còn không được như chị tốt nhất hãy im lặng đi đừng nói những lời như thế".

Còn người dùng Nguyễn Phú Sĩ chia sẻ: "Tự do ngôn luận ai cũng có, quan trọng là dùng như thế nào thôi. Ăn nói như thế chỉ dám nhắn trên bàn phím chứ ra đường gặp mặt mà nói như thế không còn răng. Chuyện đẹp, xấu là do quan điểm mỗi người khác nhau nên bạn phê phán hay tán thưởng là quyền của bạn nhưng bạn cũng phải lịch sự. Thời trang bạn hiểu được bao nhiêu mà bạn nói câu vô duyên vậy".

"Mỗi người có cách nhìn nhận về thời trang khác nhau, điều đó là chuyện bình thường nhưng câu mà bạn anti fan này nói thể hiện con người không biết nghĩ. Tôi nghĩ bạn nên xoá bình luận và không nên tranh luận nữa vì càng tranh luận bạn càng thể hiện ra bạn là người không có văn hóa", thành viên Phương bức xúc.

Kelbin Lei tên thật Lê Hoàng Anh Khoa, sinh năm 1990, đến từ thành phố Đà Lạt. Anh được biết đến là một trong những icon thời trang đình đám của làng giải trí Việt. Không chỉ nổi tiếng bởi phong cách thời trang khác biệt, tạo được sức ảnh hưởng đến giới trẻ, Kelbin còn là stylist, biên tập viên, cộng tác viên của một số tạp chí, kênh truyền hình thời trang danh tiếng trong nước. Anh cũng là tên tuổi được nhiều ngôi sao làng giải trí tin tưởng khi hợp tác với vai trò định hình, cố vấn phong cách.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?