Thứ năm, 10/9/2020, 09:53 (GMT+7)

Karik mong khán giả ngừng xúc phạm bạn gái

Rapper Karik thương bạn gái Bella phải chịu áp lực khi yêu người làm nghệ thuật, mong khán giả không buông lời miệt thị, uy hiếp cô.

Ngày 9/9, Bella gây chú ý khi bất ngờ đăng tải story ẩn ý chia tay, xoá ảnh chụp đôi và unfollow Karik. Tuy nhiên sau đó vài tiếng, cô đã follow Karik trở lại. Tối cùng ngày, Karik lên tiếng trên trang cá nhân về câu chuyện trên và bênh vực bạn gái.

HLV Rap Việt cho biết Bella đang trải qua những ngày mệt mỏi. Anh cho rằng sinh ra là phụ nữ đã thiệt thòi, yêu một người làm nghệ thuật lại càng thiệt thòi hơn. Dù gặp không ít áp lực từ dư luận, thậm chí bị miệt thị, uy hiếp nhưng cô vẫn âm thầm chịu đựng.

Karik kể: "Dù có thế nào bạn ấy vẫn luôn nhường nhịn, thức cả đêm chờ mình về. Lo cho tâm lý của mình những lúc áp lực công việc, tạo thêm nhiều sự kết nối mình với FC, hướng mình đến suy nghĩ tích cực từ âm nhạc đến cuộc sống. Mọi thứ bạn ấy cứ lẳng lặng làm mà không hề nà gì. Thậm chí khi có những cuộc gọi chửi rủa, uy hiếp bạn ấy vẫn im lặng mỉm cười khi mình hỏi. Thật sự đối với một cô gái chưa từng đối mặt với áp lực dư luận thì việc phải chịu những điều như thế thật quá khắc nghiệt".

Karik và bạn gái Bella.

Karik và bạn gái Bella.

Sau cùng nam rapper nhắn nhủ khán giả: "Những ai quan tâm, quý mến mình hay bạn ấy mình xin ghi nhận và vô cùng cảm kích trước những tình cảm ấy. Nhưng mong một số ít các bạn khác đừng buông những lời xúc phạm hay tổn thương cô ấy nữa. Xin đừng đẩy câu chuyện đi xa theo cách mọi người tự suy đoán hay tưởng tượng".

Karik tâm sự anh là một nghệ sĩ nhưng bước ra khỏi ánh đèn thì cũng chỉ là một người bình thường. Anh cũng muốn có một câu chuyện tình cảm bình yên như tất cả mọi người. "Mong các bạn hiểu cho chúng mình. Hãy luôn mang những điều tích cực đến với nhau như trước giờ nhé. Rik xin cảm ơn tất cả nhiều lắm", Karik bày tỏ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả