Thứ ba, 3/3/2020, 00:00 (GMT+7)

Jennifer Phạm khoe eo thon

Chỉ hơn một tháng sau khi sinh con thứ tư, Hoa hậu Jennifer Phạm đã lấy lại vòng eo thon gọn. 

Sáng 2/3, Jennifer Phạm nhận được nhiều chú ý khi đăng ảnh mặc đồ thể thao năng động và selfie trong thang máy. Người đẹp viết: "Muốn khoẻ đẹp thì phải tập thể thao, ai muốn khoẻ đẹp thì phải tập thể thao". Thân hình thon gọn của bà mẹ 4 con khiến nhiều chị em xuýt xoa. Khán giả khen cô về dáng nhanh, càng đẻ càng xinh đẹp và mong cô chia sẻ bí quyết.

Jennifer Phạm sau hơn một tháng sinh con thứ tư.

Jennifer Phạm sau hơn một tháng sinh con thứ tư.

Trước đó, Jennifer Phạm cũng gây ấn tượng với những bức ảnh khoe vòng eo săn chắc sau khi sinh con một tháng. Hoa hậu cho biết trong vòng 6 tháng sau khi sinh là khoảng thời gian có nhiều cơ hội để lấy vóc dáng. Vì vậy phụ nữ phải tranh thủ thì mới xoay chuyển mọi thứ theo ý muốn.

Jennifer Phạm sinh con thứ tư - bé Nấm - hôm 13/1. Em bé là con thứ tư của cô và cũng là "trái ngọt" thứ ba trong cuộc hôn nhân của người đẹp và doanh nhân Đức Hải. Trước đó, cô và chồng cũ - ca sĩ Quang Dũng - có chung con trai tên Bảo Nam.

Vòng eo thon gọn của Jennifer Phạm sau 1 tháng sinh con.

Vòng eo thon gọn của Jennifer Phạm sau 1 tháng sinh con.

Hôm 8/ 2, chưa đầy một tháng sau khi sinh bé Nấm, cô đã trở lại công việc khiến nhiều người bất ngờ. Người đẹp cho biết vì mối quan hệ lâu năm nên nhận lời cộng tác dù còn trong thời gian nghỉ sinh. Dù có mẹ chồng và ông xã hỗ trợ chăm sóc con cái, cô vẫn tranh thủ làm việc trong thời gian ngắn rồi lập tức bay trở về Hà Nội.

Jennifer Phạm sinh năm 1985. Sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006, cô trở về Việt Nam hoạt động showbiz và trở thành MC được nhiều người yêu thích. Hoa hậu đang có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Cô trân trọng hiện tại và thấy bản thân là người phụ nữ may mắn.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao