Thứ ba, 22/1/2019, 20:00 (GMT+7)

Huỳnh Lập 'ăn sấp mặt' trong MV Tết

Trong MV 'Bùa ăn', nam diễn viên đã tìm ra bí quyết thoải mái ăn uống mà không sợ 'phá' dáng.

Cuối MV, 'thánh dụ dỗ' Quang Trung đã mang đến cho Huỳnh Lập một món quà không chỉ riêng anh mà cả một nửa thế giới mê ẩm thực này đều cần chính là 'bảo bối' giúp giảm hấp thu chất béo.

Huỳnh Lập cho biết, tình cảm là thứ khó xác định nhất, còn khó giữ lời hứa nhất lại chính chính là chuyện ăn uống. Thế nên anh cũng như bao bạn trẻ khác, Tết đến lại đau đầu trước một bài toán khó giải 'Ăn hay không ăn' trước rất nhiều món ngon.

Huỳnh Lập gây tranh cãi khi bị bắt gặp ăn sấp mặt

Huỳnh Lập cũng mang nỗi sợ mất dáng, nặng nề trong ngày Tết nên dù ngồi trước bàn ăn với vô vàn món ngon, anh vẫn ngập ngừng, bối rối.

Tết đến được xúng xính quần áo mới và nghỉ ngơi sau một năm vất vả, đi thăm bà con và thưởng thức nhiều món ăn ngon là niềm hạnh phúc nhất của nhiều bạn trẻ. Song điều này cũng là nỗi niềm chẳng bao giờ dứt của team 'thích ăn nhưng sợ mất dáng'.

Huỳnh Lập mới đây đã đưa hẳn câu chuyện khó nói này vào MV Tết mới nhất của mình để nhờ các bạn trẻ giải đáp hộ và 'Bùa ăn' ngay lập nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ ngày Tết.

Huỳnh Lập gây tranh cãi khi bị bắt gặp ăn sấp mặt - 1

Những lời mời gọi của Quang Trung cùng điệu múa ám ảnh 'Ăn hay không ăn' đã làm xao động Huỳnh Lập.

'Bùa ăn' là một phiên bản hài hước của 'Bùa yêu' với câu chuyện về tình yêu mà Huỳnh Lập dành các món ăn ngày Tết. Đó là một tình yêu "ngăn sông cách trở" vì nỗi sợ những lớp mỡ cứ một dày lên vì đồ ăn ngon...

Nhiều món ngon ngày Tết cùng nhiều lời mời gọi quyến rũ từ Quang Trung - hiện thân của sự ghiền ăn trong tâm tư Huỳnh Lập, liệu anh chàng có thoát khỏi cám dỗ 'ăn hay không ăn' ngày Tết?

Huỳnh Lập gây tranh cãi khi bị bắt gặp ăn sấp mặt - 2

Bánh chưng, bánh tét, thịt kho hột vịt và bao món ngon ngày Tết lấp đầy cả bàn ăn khiến Huỳnh Lập bị lúng túng khi cầm đũa vì nỗi lo ăn vào ký sẽ cộng dồn.

Đồng cảm sâu sắc với Huỳnh Lập, các bạn trẻ cũng chẳng muốn thân hình nặng nề quá khổ và thèm lắm một cái Tết ăn rất nhiều món ngon mà chẳng lo nặng nề.

Cuối MV, 'thánh dụ dỗ' Quang Trung đã mang đến cho Huỳnh Lập một món quà không chỉ riêng anh mà cả một nửa thế giới mê ẩm thực này đều cần chính là 'bảo bối' giúp giảm hấp thu chất béo.

Huỳnh Lập gây tranh cãi khi bị bắt gặp ăn sấp mặt - 3

Với trà Ô Long TEA+ PLUS và trà chanh Ô Long TEA+ PLUS cặp đôi sẽ giúp bạn "ăn Tết ngon - nhẹ dáng son".

Giờ thì, bạn cứ bỏ túi bộ đôi thức uống này, bạn này sẽ chẳng cần suy nghĩ 'ăn hay không ăn' trước mỗi bữa tất niên, tiệc tùng ngày Tết.

Trà Ô Long TEA+ Plus và trà chanh Ô Long TEA+ Plus là hai sản phẩm thuộc dòng trà TEA+ Plus của Suntory PepsiCo. Với tinh chất trà ô long được chắt lọc bằng phương pháp trích ly lá trà trong nước nóng, kết hợp cùng tỷ lệ bột trà phù hợp, trà Ô Long TEA+ Plus không chỉ chứa đựng trọn vẹn tinh hoa Nhật Bản trong một chai trà, mà còn có OTPP giúp hạn chế hấp thu chất béo, nay lại thêm hương vị chanh thơm ngon với phiên bản trà chanh Ô Long TEA+ Plus.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?