Thứ hai, 18/2/2019, 10:54 (GMT+7)

Huỳnh Anh vui vì tình cũ Hoàng Oanh có bạn trai mới

Nam diễn viên chúc mừng Hoàng Oanh nhưng chê nhiều người 'kém sang' vì so sánh anh với người mới của cô.

Diễn viên Huỳnh Anh gây chú ý khi bất ngờ để lại bình luận trên Instagram cá nhân của bạn gái cũ Hoàng Oanh. Khi nữ MC đăng ảnh tình tứ và công khai có bạn trai mới, Huỳnh Anh viết: "Chúc mừng nghen. Thấy chuyện vui mà có cái trang phụ nữ gì nó giật title dính cả anh vào. Tự nhiên so sánh Huỳnh Anh với bạn trai Oanh, kém sang. Chúc mừng Oanh".

Hoàng Oanh công khai có tình mới.

Hoàng Oanh công khai có tình mới.

Hiện Hoàng Oanh vẫn chưa có phản hồi nào với lời chúc mừng của người cũ. Nhiều khán giả mừng vì cô đã tìm được hạnh phúc mới. Bên cạnh đó, một số người hâm mộ vẫn có chút tiếc nuối vì chuyện tình dang dở của Huỳnh Anh - Hoàng Oanh. "Khi có mới thường thì người trong cuộc lâu lâu còn nhớ đến tình cũ huống hồ gì xã hội. Họ còn nhắc nhiều nữa bạn ạ! Khi nào lộ mặt bạn trai Oanh họ còn so sánh ai bảnh hơn ai, ai giàu hơn ai! Ai xứng đáng với Oanh hơn ai... Dù gì mỗi khi xem lại clip gọi điện cho Oanh trong Sao nhập ngũ mình vẫn thấy luyến tiếc cho hai bạn. Nhưng không có duyên thì thôi đến thời điểm hiện tại thấy hai bạn đã hạnh phúc mặc dù không phải cùng nhau nhưng cũng có cái kết tốt đẹp rồi. Chúc bạn và Oanh hạnh phúc bên người mới như các bạn đã từng", một khán giả để lại bình luận.

Hoàng Oanh công khai có bạn trai mới vào đúng ngày lễ tình nhân 14/2. Cô quen bạn trai ngoại quốc khoảng vài tháng nay nhưng chỉ xác nhận với bạn bè thân thiết. Cả hai nhau cách nhau vài tuổi nên dễ dàng chia sẻ về công việc lẫn cuộc sống. Vì bạn trai đang làm việc ở nước ngoài nên thỉnh thoảng cô bay sang thăm. Người yêu thuộc tuýp người thích vận động, leo núi trong khi Á hậu thích khám phá thiên nhiên.

Diễn viên Huỳnh Anh bên bạn gái Y Vân.

Diễn viên Huỳnh Anh bên bạn gái Y Vân.

Huỳnh Anh và Hoàng Oanh từng có mối tình đẹp trong 3 năm. Họ chia tay vào tháng 6/2017. Huỳnh Anh đang hạnh phúc với bạn gái Việt Kiều Bỉ tên Y Vân. Cô đã hai lần về Việt Nam thăm bạn trai. Ngày 16/2, Huỳnh Anh tình cảm viết thư tay gửi bạn gái khi cô rời Việt Nam về nước sau chuỗi ngày ở Việt Nam cùng anh. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?