Thứ hai, 29/6/2020, 15:59 (GMT+7)

Huỳnh Anh phủ nhận 'đá xéo' Quang Hải

Diễn viên Huỳnh Anh cho biết chỉ cố 'bắt trend' cho vui, không có ý đụng chạm cầu thủ Quang Hải hay bất cứ ai.

Huỳnh Anh nhận được nhiều chú ý khi khoe sở hữu xe Mercedes kèm dòng chia sẻ trên Instagram: "Đi chơi Hồ Tây đi, nghe nói có cái này vào việc dễ hơn nè". Nhiều người cho rằng nam diễn viên đang "bắt trend" từ câu nói "Đi trên con Mẹc nhún nhảy một vòng Hồ Tây đứa nào chả yêu" đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng Huỳnh Anh cố tình "đá xéo" cầu thủ Quang Hải sau ồn ào "gạ tình".

Huỳnh Anh và status được cho là đá xéo Quang Hải.

Huỳnh Anh và status được cho là 'đá xéo' Quang Hải.

Vài giờ sau, Huỳnh Anh lên tiếng cho biết chỉ cố gắng đua trend cho vui, không có ý đụng chạm ai. Anh cho rằng fan bóng đá đang quá nhạy cảm. "Cuộc đời anh chạy nhiều, sở hữu nhiều loại xe rồi. Đắt có, rẻ có nhưng mục đích chung thì nó cũng chỉ là phương tiện thôi. Anh tay trắng làm ra đủ thứ, giờ có cả 6 cái du thuyền. Anh cũng chẳng bao giờ phải khoe. Bạn gái anh cũng phải là mấy người đủ thông minh, định giá anh hơn mấy chiếc xe, mấy chiếc phương tiện nhiều nhiều. Mấy chú fan bóng đá bớt đi. Anh cũng chỉ đang cố bắt trend cho vui thôi, không có ý đụng chạm gì cả", nam diễn viên phân trần.

Một tuần trước, Quang Hải phải nhận nhiều chỉ trích từ người hâm mộ khi vướng vào lùm xùm đời tư. Trang cá nhân của Quang Hải bị hacker xâm nhập trong khoảng hơn nửa tiếng sáng 23/6. Kẻ gian đăng nhiều status khiêu khích tiền vệ CLB Hà Nội và thậm chí còn công khai những tin nhắn riêng tư của anh với một người quen. Phần lớn nội dung cuộc trò chuyện liên quan tới việc Quang Hải cùng người anh thân thiết tìm cách "gạ gẫm" các cô gái xinh đẹp. Sau khi lấy lại được quyền kiểm soát, tiền vệ 23 tuổi xóa toàn bộ những bài đăng của hacker trên tài khoản Facebook của mình.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao