Thứ hai, 20/8/2018, 16:34 (GMT+7)

Huỳnh Anh 'dằn mặt' antifan chê bai bạn gái Việt kiều

Nam diễn viên bức xúc xưng mày - tao và dọa sẽ block những ai dám chê bạn gái Y Vân.

Trên Instagram, Huỳnh Anh vừa đăng tải dòng status bức xúc về chuyện có người chê bai cô bạn gái Y Vân. Nam diễn viên Cả một đời ân oán dọa sẽ block những ai còn dám chê người yêu mình và khuyên họ nên nhìn lại bản thân. "Đứa nào chê người yêu tao nữa là tao block cho chúng mày khỏi nhìn. Trước khi chê người khác thì nhìn lại bản thân mình trước đi đã nhé! Soi gương kỹ vào trước khi chê bai người khác!", Huỳnh Anh viết.

Dòng status bức xúc của Huỳnh Anh.

Dòng status bức xúc của Huỳnh Anh.

Động thái này của nam diễn viên nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ. Facebook Ánh Vy bình luận: "Đâu rồi Huỳnh Anh lãng tử của ngày xưa. Dạo này thấy anh cắt tóc đầu đinh, rồi hay nổi nóng thấy không giống anh của trước kia lắm". Thành viên Hồng Trần cho rằng: "Nhiều người cũng kỳ cục thật. Bạn gái của Huỳnh Anh, đẹp xấu anh ấy tự cảm nhận. Các bạn có sống cuộc đời của anh ấy không mà suốt ngày vào Facebook của họ chê bai thế. Nếu không thích thì đừng theo dõi nữa. Thử hỏi nếu người khác cứ đem người mới của bạn ra so sánh với người cũ đã qua, bạn và bạn gái có tổn thương không?".

Y Vân năm nay 26 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Bỉ.

Y Vân năm nay 26 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Bỉ.

"Hãy tôn trọng hạnh phúc của họ. Quá khứ hãy để nó ngủ yên. Đẹp xấu mỗi người mỗi nét, vì chẳng ai giống ai cả. Và dù có xấu thật đi chăng nữa thì cũng chẳng ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Thế nên hãy để Huỳnh Anh và người yêu anh ấy được yên", tài khoản Vân Dung phát biểu.

Bạn gái Việt kiều bằng tuổi Huỳnh Anh, sinh ra và lớn lên tại Bỉ. Cô từng theo học chuyên ngành Quan hệ Quốc tế và hiện hoạt động chính trị. Y Vân sử dụng thành thạo 4 thứ tiếng bao gồm Việt Nam, Anh, Pháp và Hà Lan. Cặp đôi bắt đầu mối quan hệ qua mạng và có nhiều tháng tìm hiểu, yêu xa trước khi Y Vân về Việt Nam.

Trước Y Vân, Huỳnh Anh từng có mối tình lâu năm với Á hậu Hoàng Oanh. Sau khi chia tay, cả hai vẫn là bạn tốt của nhau. Khi được người hâm mộ hỏi về việc Huỳnh Anh bấm "like" ảnh người yêu cũ, Y Vân cho rằng việc đó không nói lên điều gì.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao