Thứ năm, 22/8/2019, 16:16 (GMT+7)

Huy Khánh xúc động khi đọc văn con gái miêu tả về ba

Nam diễn viên Huy Khánh nghẹn ngào khi biết con gái dành nhiều lời khen cho mình và quyết tâm thành 'siêu đầu bếp của con'.

Mạc Anh Thư - bà xã Huy Khánh - vừa chia sẻ chuyện cô tình cờ thấy cuốn sổ nhỏ khi sắp xếp lại bàn học cho con. Cô mở ra đọc thì "muốn rụng tim" khi con gái viết về ba. Cụ thể bé Cát viết: "Ở nhà ba là người nấu ăn ngon nhất nhà. Em rất vui khi ba nấu ăn ngon. Ba em vẽ cũng đẹp lắm và cũng sáng tác từ món xấu đến món đẹp. Em rất tự hào vì có ba như vậy. Ba có tóc màu đen như cục than. Ba em rất khỏe và rất dũng cảm".

Đoạn văn miêu tả ba của bé Cát.

Đoạn văn miêu tả ba của bé Cát.

Mạc Anh Thư nửa đùa nửa thật rằng "hơi cay cú" vì ghen tị với chồng. Cô cũng lật tìm các trang khác xem con có viết gì về mẹ nhưng không thấy. Bé Cát giống tính cả bố và mẹ, ít khi thể hiện tình cảm bằng lời nói. Bình thường cô bé ít khen ba và mẹ nhưng bên trong thì rất tình cảm. Cô nghĩ đoạn văn này được viết lúc con mới vào lớp 1 vì "chữ xấu hơn giờ nhiều".

Đọc được những suy nghĩ của con về mình, diễn viên Huy Khánh xúc động. Anh quyết sẽ làm siêu đầu bếp của con. "Ba đã khóc trong tim với những hàng chữ này. Thật sự đã nghẹn ngào vì con đó Cát. 6 tuổi mà nói về ba vậy rồi. 16 tuổi không biết sao ha. Thôi phải đi học thêm vài món ăn nữa nấu cho Cát để ba mãi là siêu đầu bếp của con. Mãi yêu con", Huy Khánh tâm sự.

Huy Khánh hạnh phúc bên bà xã Mạc Anh Thư và con gái.

Huy Khánh hạnh phúc bên bà xã Mạc Anh Thư và con gái.

Bé Cát là trái ngọt kết tinh từ tình yêu của Huy Khánh và người vợ thứ hai Mạc Anh Thư. Cặp đôi chưa tổ chức đám cưới nhưng cuộc sống hạnh phúc của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao