Thứ tư, 16/1/2019, 11:19 (GMT+7)

Hương Tràm xin lỗi vì không muốn mẹ ngồi hàng ghế đầu đêm liveshow

Nữ ca sĩ thừa nhận đã sai khi chỉ nghĩ cho bản thân, cô sợ không giữ được cảm xúc và sẽ khóc khi thấy mẹ.

Hương Tràm vừa đăng tải một status dài trải lòng về liveshow đầu tiên sau 6 năm ca hát của mình. Nữ ca sĩ hạnh phúc vì nhận được rất nhiều lời khen, góp ý, tình cảm của bạn bè, anh chị đồng nghiệp, khán giả khắp nơi. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến những người thầm lặng đứng sau ủng hộ mình.

Hương Tràm xúc động khi thể hiện ca khúc về mẹ cùng ca sĩ Thu Phương trong đêm liveshow.

Hương Tràm xúc động khi thể hiện ca khúc về mẹ cùng ca sĩ Thu Phương trong đêm liveshow.

Cô dành sự biết ơn vô bờ vì được là con gái của mẹ, là thành viên của gia đình hiện tại. Hương Tràm cho biết mẹ cô là người có mặt trong tất cả các buổi tập luyện của con gái trước đêm liveshow. Bà là người đi sớm nhất và về trễ nhất. Mỗi đêm bà âm thầm canh giấc ngủ cho con gái vì sợ cô bị mất ngủ nhiều do tiếng ồn xung quanh.

Hương Tràm gửi lời cảm ơn sâu sắc dành cho mẹ mình.

Mẹ Hương Tràm chăm chú theo dõi con gái biểu diễn.

Hương Tràm đã xin lỗi mẹ vì không muốn bà ngồi ở hàng ghế đầu đêm liveshow. "Ánh đèn rực rỡ vừa bật lên và con xuất hiện với Em gái mưa chính là lúc nước mắt mẹ bắt đầu rơi. Con đã muốn mẹ không ngồi ở ghế đầu vì sợ con không giữ được cảm xúc mà khóc đến mất giọng khi thấy mẹ. Thực sự con thấy mình vẫn chưa đủ trưởng thành. Người ta nói sau show con đã lớn, đã chính chắn và bản lĩnh nhưng khi có mẹ con chỉ mong mình bé mãi. Con biết khi con nói không muốn bố mẹ ngồi hàng đầu là con sai rồi, con sai vì lúc đó con chỉ nghĩ cho bản thân mình, sợ cảm xúc khi đối diện với gia đình trên sân khấu. Nhưng thật cảm ơn bố mẹ và gia đình lúc đó đã không nghe lời con, cảm ơn bố mẹ đã ngồi ở đó, ngay trước mắt con, điểm tựa tinh thần vững chãi của con trong 24 năm qua", Hương Tràm xúc động.

'Hộp thư số 1' là liveshow đánh dấu chặng đường 6 năm ca hát của Hương Tràm diễn ra thành công vào tối 11/1 tại Hà Nội. Khi chương trình vừa khép lại, nữ ca sĩ gốc Nghệ An ngồi sụp xuống khóc nức nở. Suốt chương trình diễn ra gần 3 tiếng đồng hồ, không ít lần nữ ca sĩ rơi nước mắt bởi xúc động trước sự yêu thương của khán giả và tình cảm mà gia đình dành cho mình.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?