Chủ nhật, 23/9/2018, 17:58 (GMT+7)

Hương Tràm tích cực 'thả thính' vì ế đã 6 năm

Nữ ca sĩ than ế, suốt 6 năm qua vẫn lẻ bóng một mình nên đành cover ca khúc 'A thousand years' để 'thả thính'.

Trên trang cá nhân, Hương Tràm đăng tải video cô vừa đàn piano vừa hát ca khúc A thousand years. Kèm theo đó nữ ca sĩ trăn trở về sự khác nhau giữa yêu và thương: "Yêu và thương khác nhau thế nào? Yêu là chìm trong cảm giác say đắm, còn thương là cần và cảm thấy không thể thiếu. Dù yêu 1000 năm có được gọi là thương? Đang bên một người mấy chục năm lại yêu một người trong vài tháng đó có phải là thương? Ai giải thích giúp Tràm với nhé?".

Hương Tràm tích cực 'thả thính' vì ế đã 6 năm
 
 

Hương Tràm cover vừa đàn vừa hát 'A thousand years'.

Giọng ca Em gái mưa cũng tiết lộ mục đích khi cô cover ca khúc này: "Tập bài này để lỡ có người yêu hoặc chồng sắp cưới sẽ hát cho anh ấy nghe, nhưng ế quá 6 năm rồi không ai thèm nên đành dùng để thả thính. Ai cưới mình là nghe đến già luôn".

Hương Tràm từng đăng ảnh thả thính.

Hương Tràm từng đăng ảnh "thả thính".

Màn cover của Hương Tràm hút 33.000 lượt xem, cùng nhiều bình luận thích thú. Facebooker Bip Barber giải thích: "Thương là sẽ muốn ở cạnh người đấy đến mãi mãi. Còn yêu chưa chắc đã là của nhau Tràm ạ". Facebooker Hoang Cao khen ngợi: "Vừa đàn, vừa hát quá hay, Tràm yêu quá đỉnh". Facebooker Giao Truong động viên: "Chị sẽ sớm có người dẫn đi thôi. Chị không ế đâu mà sợ. Dạo này chị tích cực thả thính quá nhé. Hết đăng ảnh với caption 'Mãi không có ai nắm tay' rồi lại đến cái video này. Chắc thấy thiên hạ có đôi có cặp hết nên cũng muốn được yêu đây mà". 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?