Thứ sáu, 3/3/2017, 11:54 (GMT+7)

Hương Tràm bị kẻ xấu giả mạo nhắn tin nhạy cảm

Nữ ca sĩ thông báo chỉ dùng duy nhất một số điện thoại có đuôi 87 và nếu sự việc tiếp tục lặp lại cô sẽ báo cơ quan chức năng. 

Ngày 1/3, Hương Tràm thông báo trên trang cá nhân: "Hiện tại có một nhân vật ở Hà Nội mạo danh Tràm và nhắn tin cho một số anh, chị đồng nghiệp với nội dung khá nhạy cảm. Tràm xin đính chính là chỉ sử dụng số điện thoại cá nhân có đuôi 87 nên cảm phiền gia đình nếu thấy nhân vật, ảnh đại diện trên cùng số điện thoại lạ xin báo lại cho Tràm và đó không phải là Tràm anh chị nhé". 

huong-tram-bi-ke-xau-gia-mao-nhan-tin-nhay-cam

Nữ ca sĩ cũng cảnh báo người đang lợi dụng danh tiếng của cô để làm điều xấu: "Nếu biết được tớ cho lên phường đấy nhé, bạn đừng chơi dại nữa đấy". Giọng ca "Ngốc" còn cho biết cô bị đối tượng này mạo danh trên mạng xã hội Zalo. Ngoài việc chia sẻ hình ảnh nhạy cảm của cô, người này còn xin hình nhạy cảm của nhiều người khác. 

huong-tram-bi-ke-xau-gia-mao-nhan-tin-nhay-cam-1

Hồi tháng 9/2016, Hương Tràm cũng công khai trên trang cá nhân việc bị một người gạ tình. Người này tự xưng là doanh nhân ở nước ngoài sang Việt Nam công tác, sẵn sàng tặng nữ ca sĩ một chiếc xe hơi nếu cô đồng ý đi chơi cùng trong 10 ngày. Bất ngờ trước lời đề nghị khiếm nhã, nữ ca sĩ đã đáp trả với thái độ kiên quyết: “Cảm ơn anh, tiền thì em thiếu nhưng mà em không cần lúc này”. 

huong-tram-bi-ke-xau-gia-mao-nhan-tin-nhay-cam-2

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao