Hứa Minh Đạt viết tâm thư mùi mẫn gửi bà xã Lâm Vỹ Dạ

Kỷ niệm 9 năm ngày cưới, nam diễn viên hài hứa với lòng sẽ mãi đem lại hạnh phúc cho vợ và hai con.

Thứ tư, 31/7/2019, 10:26 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Hứa Minh Đạt đăng status dài gửi đến bà xã nhân dịp kỷ niệm 9 năm ngày cưới. Nam diễn viên hài viết: "Gửi người tôi yêu - Lâm Vỹ Dạ. Vậy là ngót nghét chúng mình đã 9 năm về chung một nhà. Chúng mình từng trải qua những hương vị đắng cay, khổ nhọc, hỷ nộ ái ố. Nhưng pha trộn những hương vị đó cho đến hôm nay mình nhận được đó chính là hai chữ hạnh phúc".

Với anh niềm hạnh phúc nhất của vợ chồng là hai con trai: "Đêm qua gia đình mình lại nằm chung trên một chiếc giường. Mặc dù mình đã đặt làm cái giường to hơn bình thường nhưng vẫn chật. Bởi tụi nhỏ ngày càng lớn, nó lấn hai vợ chồng mình nhiều đêm muốn lọt xuống đất, dù chúng đã có phòng riêng to đùng".

Anh hài hước ví von, lịch chạy sô giành ngủ với bố mẹ của hai con còn dày đặc hơn cả lịch làm việc của vợ chồng: "Đêm thì thằng lớn nằm với ba, thằng nhỏ nằm với mẹ. Đêm thì ba nằm với thằng nhỏ, mẹ lại nằm với thằng lớn và ngược lại. Chúng nó chia lịch chạy sô khoa học đến tuyệt đỉnh, không cần có quản lý mà chẳng bao giờ đụng sô nhau. Đêm qua anh nghe chúng nó xù xì với nhau: 'Hạnh phúc là gì anh hai. Hạnh phúc là cả nhà mình nằm ngủ chung vậy nè. Dạ! Hạnh phúc lắm. Anh hai cũng vậy'. Nghe tụi nó nói, anh cũng bị truyền nhiễm hạnh phúc theo và thế nào cũng sẽ lây hạnh phúc qua cho em mà xem".

Cuối dòng trạng thái, Hứa Minh Đạt dặn lòng sẽ mãi đem hạnh phúc về cho hai con và vợ: "Anh sẽ làm cho hạnh phúc thành một loại vi rút truyền nhiễm, sẽ lây lan khắp nhà mình và ai nhiễm vào cũng sẽ đều hạnh phúc. Khi đó sẽ có một căn bệnh mới đó là bệnh hạnh phúc và người lây lan nó đó chính là anh.  Mãi yêu em và các con".

Hứa Minh Đạt nhận mình là con vi rút hạnh phúc và lây qua ai thì người đó cũng sẽ hạnh phúc.

Hứa Minh Đạt nhận mình là con vi rút hạnh phúc và lây qua ai thì người đó cũng sẽ hạnh phúc.

Đáp lại tình cảm của chồng, bà xã Lâm Vỹ Dạ viết: "Cảm ơn anh đã bên cạnh em từ lúc cơ hàn đến lúc mọi thứ đỡ thiếu thốn hơn. Cảm ơn anh và các con đã cho mẹ một gia đình. Cảm ơn gia đình, hảo bằng hữu đã nhớ đến ngày kỷ niệm của vợ chồng".

Bên cạnh đó bạn bè, đồng nghiệp và fan cùng gửi lời chúc mừng đến hai vợ chồng. "Gia đình hạnh phúc, mãi mãi như vậy nhé anh chị"; "Anh Đạt nói đúng, con vi rút hạnh phúc đã lây sang mọi người rồi. Nhìn gia đình anh chị hạnh phúc, trong lòng mọi người cũng rất vui. Cầu mong mọi điều tốt lành đến với gia đình anh chị"...

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?