Hứa Minh Đạt nịnh bà xã Lâm Vỹ Dạ khi đi công tác xa nhà

'Ba ngày, buồn vui ở đất khách... thiệt tình nhớ vợ", nam diễn viên hài viết.

Thứ sáu, 12/10/2018, 14:46 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Hứa Minh Đạt vừa đăng tấm hình hai vợ chồng hôn nhau đắm đuối, cùng status nịnh bà xã khi anh đi công tác xa nhà. Nam diễn viên hài viết: "Ba ngày, buồn vui ở đất khách, xem hình và nhớ, tự ghét bản thân luôn. Hồi nhỏ mẹ nói, mai mốt sau này mày thương vợ hơn tao, tui cười khì khì, không có đâu... Thiệt tình nhớ vợ, lại chợt lo nữa, mình hai thằng con trai, mẹ nó hãy dè chừng. Nó giống ba mà". Đáp lại lời yêu thương của ông xã, Lâm Vỹ Dạ đăng tấm ảnh chị đang dưỡng da mặt, kèm "nụ hôn gió" và viết: "Nhớ ba lắm".

Hứa Minh Đạt cho biết, công tác xa nhà anh rất nhớ vợ. 

Hứa Minh Đạt cho biết, công tác xa nhà anh rất nhớ vợ. 

Dưới phần bình luận, bạn bè và fan động viên Hứa Minh Đạt cố gắng hoàn thành tốt công việc và sớm về nhà với vợ con. Facebooker Minh Tùng Hoàng trêu chọc: "Kiểu dằn mặt đánh dấu lãnh thổ nhẹ nhàng sâu sắc quá". Facebooker Bích Ngân khen: "Tình cảm quá anh Hứa Minh Đạt ơi. Hẳn là chị Lâm Vỹ Dạ phải hạnh phúc lắm. Ngưỡng mộ cách quan tâm mà anh chị dành cho nhau".

"Đàn ông khô khan mấy nhưng cũng có lúc phải lãng mạn, nịnh vợ thế này thì mới giữ lửa được hạnh phúc gia đình chứ. Các anh vào mà học tập anh Đạt này. Phụ nữ thực tâm dù cứng rắn mấy nhưng trong lòng cũng rất yếu đuối, lúc nào cũng bị những lời nói quan tâm của người mình yêu làm lay động. Chúc anh chị mãi hạnh phúc thế này nhé", Facebooker Kiều Phương chia sẻ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Tin nổi bật

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?