Thứ sáu, 6/3/2015, 14:06 (GMT+7)

Hot vlogger làm video tặng 'người phụ nữ đặc biệt'

Video của JVevermind là lời nhắc nhở khéo léo dành cho thế hệ trẻ, hãy luôn quan tâm mẹ, đừng vì bất cứ điều gì mà quên đi 'người phụ nữ đặc biệt'.

Nổi tiếng với các vlog thu hút hàng triệu lượt view trên YouTube, mới đây, hot vlogger JVevermind (tên thật Trần Đức Việt) bất ngờ tung ra một đoạn video dành tặng cho người “phụ nữ đặc biệt” nhân ngày 8/3. Không giống những vlog tự trào quen thuộc trước đây, video lần này của chàng trai 9X là món quà tinh thần, nhắc nhở mọi người hãy luôn dành thời gian quan tâm và chăm sóc mẹ - đấng sinh thành đã vất vả nuôi nấng ta từng ngày.

2_1425531714.jpg

Chàng du học sinh trở về với gia đình đầm ấm sau quãng thời gian học tập ở nước ngoài.

3_1425531735.jpg

Thế nhưng, bây giờ, điều mà chàng trai quan tâm nhất là chiếc điện thoại chứ không phải là những cử chỉ yêu thương từ cha mẹ.

Đoạn video có độ dài hơn 5 phút, xoay quanh những câu chuyên nhỏ về một chàng du học sinh vừa về nước (JVevermind) và người mẹ (diễn viên Chiều Xuân). Chàng trai là đại diện của thế hệ thanh niên thời đại mới, làm bất cứ việc gì cũng không thể rời chiếc smartphone. Vì mải mê với công nghệ mà chàng trai đã dần xa cách và không quan tâm đến mẹ. Thế rồi, trong chuyến du xuân, khi biết mẹ làm mất điện thoại, chàng trai đã tỏ ý không muốn cùng mẹ đi tìm lại điện thoại và khuyên mẹ mua cái mới. Nhưng người mẹ đã không đồng ý và quyết tâm tìm lại chiếc điện thoại đó vì nó chứa nhiều thứ quan trọng với bà.

Điểm nhấn của đoạn video là khoảnh khắc chàng trai bất ngờ tìm được điện thoại và phát hiện ra "những thứ quan trọng với mẹ" chính là hàng loạt bức ảnh mẹ chụp lúc anh đang mải nghịch điện thoại, mải trò truyện với bạn, mải chụp ảnh "tự sướng"... Hóa ra, bấy lâu nay, vì mải mê với thế giới muôn màu, chàng trai đã quên mất mẹ, nhưng mẹ chưa bao giờ ngừng quan tâm và yêu thương anh.

4_1425531772.jpg

Anh chàng lặng người khi phát hiện "tài sản quý giá" trong điện thoại của mẹ là những tấm hình chụp mình.

Video chạm tới trái tim người xem khi truyền tải thông điệp rất đơn giản nhưng ý nghĩa: Chúng ta thường mải mê với những điều mới lạ mà quên đi rằng khoảnh khắc đáng giá nhất chính là những giây phút bên cạnh những người người thân yêu. Đây cũng là lời nhắc nhở khéo léo của JVevermind dành cho thế hệ trẻ, đừng vì bất cứ điều gì mà xao nhãng với mẹ - người phụ nữ vĩ đại nhất.

Oppo-6541-1425625603.jpg

Khoảnh khắc bà mẹ vui sướng, hạnh phúc khi tìm lại được chiếc điện thoại.

Ngay sau khi đăng tải trên Youtube và nhiều website khác, video của JV đã nhanh chóng được cộng đồng chú ý và chia sẻ với hàng trăm nghìn lượt view.

Thế giới bí mật của mẹ
 
 

 Mimie
Video: Youtube

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả