Thứ năm, 21/11/2019, 09:45 (GMT+7)

Hot mom Minh Trang sinh con thứ 4

Con thứ 4 của vợ chồng Minh Trang nặng 4 kg, chào đời bằng phương pháp sinh mổ.

Gia đình Minh Trang vừa đón thêm thành viên mới vào ngày 20/11. Cậu bé nặng 4 kg, và được đặt tên thân mật là Ruốc. Bà mẹ hotmom cho biết sau 41 tuần 5 ngày, bé Ruốc mới chịu "ra ngoài chơi" đúng ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên cô được trải nghiệm phương pháp sinh mổ. Vài tiếng sau sinh, Minh Trang đã có sữa, hai mẹ con đều khoẻ mạnh nhưng vết mổ dần hết thuốc tê khiến cô đau trở lại.

Minh Trang và con mới sinh.

Minh Trang và con mới sinh.

Nhiều sao Việt và khán giả gửi lời chúc mừng vợ chồng cô đã "mẹ tròn con vuông". MC Diệp Chi, diễn viên Bảo Thanh... còn gọi cô là "bà me siêu nhân". Đáp lại, Minh Trang gửi lời cảm ơn đến mọi người và khuyên khán giả không lấy gia đình cô làm gương vì đông con tuy vui nhưng rất vất vả.

"Cám ơn tình cảm của tất cả mọi người. Những lời chia vui thì mình xin nhận hết, còn lại danh hiệu anh hùng hay siêu nhân thì không dám nhận đâu ạ vì làm anh hùng mệt lắm. So với tiêu chuẩn chung thì hiện nhà mình đang bị khép vào diện 'vỡ kế hoạch' tùm lum, nhưng trong kế hoạch của gia đình thì ngay từ đầu vẫn chốt là 4 đứa ạ. Nên cứ thế mà thực hiện thôi. Cũng xin đính chính là các mẹ hãy hết sức bình tĩnh và cũng tuyệt đối không nên lấy nhà mình ra để làm gương vì 4 bạn tuy vui nhưng cũng rất vất vả ấy ạ", Minh Trang tâm sự.

Vợ chồng Minh Trang bên 3 cô con gái.

Vợ chồng Minh Trang bên 3 cô con gái.

Minh Trang cho biết đây là "lần sinh chốt sổ". Trước bé Ruốc, gia đình cô đã có 3 cô con gái Daisy, Bánh Mì và Bơ. Sinh thêm bé Ruốc hoàn toàn nằm trong kế hoạch của vợ chồng cô.

Ngoài là một MC được nhiều người biết đến, Minh Trang còn là một hot mom trên mạng xã hội. Cô được nhiều bậc phụ huynh mến mộ theo dõi nhờ cách chăm sóc, nuôi dạy con khéo léo, khoa học.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?