Thứ tư, 12/6/2019, 14:32 (GMT+7)

Hot mom Minh Trang mang bầu lần 4

Minh Trang thông báo đã có thai và cho biết đây là tin vui cô mong chờ từ lâu, không có chuyện vỡ kế hoạch như nhiều người suy đoán.

Tối 11/6, Minh Trang đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh chồng và hai cô con gái Daisy, Bánh Mì quây quần bên bé Bơ lúc 10 ngày tuổi. Kèm theo đó là status dài thông báo đã có thai lần 4.

Cô nhập vai con gái Út để chia sẻ tin vui này: "Đấy, mọi người nhìn chiếc ảnh này sẽ thấy. Đây là mình chắc chưa được nổi 10 ngày tuổi, ấy vậy mà đứa lớn đứa bé cứ đè mình ra mà hôn với cả hít rồi sờ mó vần vò. Đến mức khóc thét ra mà vẫn không được tha. Quần áo thì chuyên trị mặc lại nước hai, nước ba. Mà nào đâu mỗi chỉ quần áo, đồ dùng đồ chơi cái gỉ gì gi cũng hưởng sau tất cả.

Thế nên là, mình xin vui mừng thông báo, cuối cùng thì cái ngày mình rất đỗi mong chờ ấy sắp đến. Mình chuẩn bị chính thức nhường lại cái danh hiệu 'em út' vô cùng vinh dự này cho một đứa khác. Chỉ cần tưởng tượng ra, cái đứa đang khóc thét kia sẽ là một đứa khác, còn mình thì nhập hội với Daisy, Bánh Mì chễm chệ ngồi cạnh vần vò hôn hít nó. Ôi mới nghĩ thôi mà đã thấy vô cùng sung sướng. Nhà cháu xin được đón nhận tất cả những lời chia vui của mọi người với em Bơ thối nói riêng và cả gia đình nói chung ạ", Minh Trang viết.

Ông xã Minh Trang và Daisy, Bánh Mì bên bé Bơ lúc 10 ngày tuổi.

Ông xã Minh Trang và Daisy, Bánh Mì bên bé Bơ lúc 10 ngày tuổi.

Nhiều sao Việt và khán giả gửi lời chúc mừng vợ chồng cô sắp lên chức lần 4. Đáp lại, Minh Trang gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của mọi người, nhưng khuyên không nên lấy gia đình cô làm gương vì đông con tuy vui nhưng rất vất vả.

"Cám ơn tình cảm của tất cả mọi người dành cho Daisy, Bánh Mì, Bơ và cho cả gia đình nhỏ của mình. Những lời chia vui thì mình xin nhận hết, còn lại danh hiệu anh hùng hay siêu nhân thì không dám nhận đâu ạ vì làm anh hùng mệt lắm. So với tiêu chuẩn chung thì hiện nhà mình đang bị khép vào diện 'vỡ kế hoạch' tùm lum, nhưng trong kế hoạch của gia đình thì ngay từ đầu vẫn chốt là 4 đứa ạ. Nên cứ thế mà thực hiện thôi. Cũng xin đính chính là các mẹ hãy hết sức bình tĩnh và cũng tuyệt đối không nên lấy nhà mình ra để làm gương vì 4 bạn tuy vui nhưng cũng rất vất vả ấy ạ. Ngay trước mắt nhất là hiện nhà mình còn chưa tìm được bác giúp việc nào, mà bác nào nghe thấy keyword là 'nhà 3 đứa con xong đang bầu một đứa nữa' là các bác ấy cũng lắc đầu ngán ngẩm rồi", Minh Trang tâm sự.

Ngoài là một MC được nhiều người biết đến, Minh Trang còn là một hot mom được nhiều bậc phụ huynh theo dõi. Cô được nhiều bà mẹ mến mộ nhờ cách chăm sóc, nuôi dạy con khéo léo, khoa học.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao